Phu nhân Phó Tổng thống Mỹ mang thai con thứ tưĐệ nhị phu nhân Mỹ Usha Vance và Phó Tổng thống JD Vance sẽ chào đón con thứ tư vào mùa hè này.
Bức ảnh vợ đi họp lớp bị chụp lén đăng lên mạng, tôi bàng hoàngTôi đưa tay lướt lướt, rồi dừng lại ở một bức hình đăng trong nhóm. Trong bức hình ấy, một người đàn ông và một người phụ nữ đang tình tứ hôn nhau. Mặt tôi nóng bừng, tim như bị ai bóp nghẹt.
Kỳ tích: Giữ thai hơn 8 tuần sau khi thai còn lại đã mấtVừa qua, các bác sĩ Bệnh viện Từ Dũ đã tạo nên một kỳ tích khi giữ thai thành công hơn 8 tuần, trong điều kiện còn sót nhau thai và nhiễm vi khuẩn siêu kháng thuốc.
Chạy đua từng phút cứu thai phụ vỡ tử cung, em bé lọt ra ngoàiThai phụ nhập viện trong tình trạng bụng đau dữ dội, máu chảy bất thường. Trước đó, chị không đi khám thai định kỳ dù từng sinh mổ do khung chậu hẹp.
Chồng cũ đã tái hôn nhưng vẫn thường xuyên “qua đêm” ở nhà tôiKể từ hôm đó, tối nào anh cũng ở lại, chúng tôi quấn quýt bên nhau. Cả hai giống hệt như vợ chồng xa nhau lâu ngày gặp lại, chứ không phải đã ly hôn...
Báo Indonesia, Thái Lan không thể tin nổi khi U23 Việt Nam thua đậmCác tờ báo của Indonesia và Thái Lan thừa nhận bất ngờ khi U23 Việt Nam bỗng dưng thất bại với tỷ số 0-3 trước U23 Trung Quốc trong trận bán kết giải U23 châu Á.
Nhã Phương sắp sinh con lần 3, Trường Giang "xót vợ" vì phải xa nhàDiễn viên Nhã Phương khoe loạt ảnh hạnh phúc bên tổ ấm, tiết lộ cách ông xã chăm sóc cô trong thai kỳ và phản hồi những tranh luận về ngoại hình thay đổi.
Hàng chục y bác sĩ hai bệnh viện ở TPHCM cùng cứu thai nhi 27 tuần tuổiTrước việc con sản phụ mang dị tật khiến nguy cơ tử vong cao, ê-kíp gồm hàng chục nhân viên y tế của hai bệnh viện tuyến cuối ở TPHCM đã cùng nhau thông tim giải cứu em bé ngay trong bụng mẹ.
Giải pháp không gian linh hoạt - Bước đi của người tiêu dùng thông tháiTrong dòng chảy của phong cách sống đương đại, ngôi nhà không còn bị đóng khung trong những bức tường ngăn cách biệt lập. Xu hướng không gian mở và đa nhiệm biến mỗi góc nhỏ thích ứng với từng nhu cầu sinh hoạt của gia chủ.
Hí hửng yêu được trai ngoan nhà giàu, tôi tái mặt khi gặp chị dâu anh ấyĐúng lúc tôi và Kiên chuẩn bị rời khỏi nhà thì chị dâu anh ấy về tới. Vừa thấy khuôn mặt chị, tôi điếng người. Chị ấy cũng nhìn tôi, nét mặt không giấu vẻ kinh ngạc.
Vẻ đẹp quý phái của Hoa hậu Giáng My bên cạnh mỹ nhân nước MỹỞ tuổi 55, Hoa hậu Giáng My vẫn giữ sức hút riêng, xuất hiện nổi bật giữa dàn mỹ nhân góp mặt tại sự kiện.
Chính thức bãi bỏ cụm từ “Mỗi cặp vợ chồng chỉ nên có từ 1 đến 2 con”Luật Dân số bổ sung quy định bãi bỏ cụm từ “Mỗi cặp vợ chồng chỉ nên có từ một đến hai con”. Như vậy, luật mới đã trao quyền tự quyết về thời điểm, số lượng và khoảng cách sinh cho các cặp vợ chồng.