Bỏ 200 triệu đồng mua vé máy bay khoang hạng nhất, khách lấy sạch đồ cho bõChi 8.000 USD (khoảng 200 triệu đồng) cho vé máy bay khoang hạng nhất của hãng Emirates, vị khách phương Tây gây tranh cãi vì đã lấy mọi thứ để mang về, từ sản phẩm dưỡng da cho tới tai nghe.
Các hãng hàng không bán giá dùng Internet trên máy bay ra sao?Việc cung cấp dịch vụ Internet trên máy bay đã được nhiều hãng hàng không quốc tế triển khai. Nhiều hãng còn sử dụng cách này để thu hút thêm hội viên.
Arsenal thắng Brentford, xây chắc ngôi đầu bảng xếp hạngArsenal đánh bại Brentford 2-0 rạng sáng 4/12, qua đó giữ vững mạch bất bại tại Emirates và củng cố ngôi đầu Ngoại hạng Anh với khoảng cách 5 điểm so với đội nhì bảng Man City.
"Soi" chi tiết quy định hành lý xách tay của hãng bay Việt và quốc tếQuy định về hành lý xách tay của các hãng hàng không có nhiều khác biệt, từ số kiện, trọng lượng đến phụ kiện đi kèm, mỗi hãng đều có “luật riêng”.
Khách rơi máy tính vào khoang hàng, máy bay phải quay đầu để tìm vì sợ nổMột hành khách vô tình làm rơi máy tính xách tay xuống khe nhỏ phía sau tấm vách trong khoang khách trên chuyến bay của United Airlines (Mỹ) khiến phi công phải quay đầu hạ cánh.
Lynk & Co 08 bán hết xe đợt đầu, tiếp tục mở nhận đặt hàngSau thời gian ngắn xuất hiện trên thị trường, Lynk & Co 08 đã hoàn tất việc giao xe thuộc đợt phân phối đầu tiên. Trước lượng khách hàng tiếp tục tìm hiểu và đăng ký lái thử, hệ thống phân phối của hãng đã mở nhận đặt hàng cho đợt tiếp theo.
Eze lập hat-trick giúp Arsenal vùi dập TottenhamEberechi Eze tỏa sáng với cú hat-trick giúp Arsenal đè bẹp Tottenham 4-1 tại Emirates vào rạng sáng 24/11, qua đó gia tăng khoảng cách giữa "Pháo thủ" với đội nhì bảng Chelsea lên 6 điểm.
Hãng bay giá rẻ gây tranh cãi vì thu tiền hành khách khi ngả ghếWestJet, hãng bay giá rẻ lớn nhất Canada, gây chú ý khi thông báo sẽ thu phí nếu hành khách muốn ngả ghế. Quy định mới được cho là nhằm “nâng cấp trải nghiệm bay”, song vấp phải nhiều phản ứng.
Trình làng “pháo đài bay” A380 với 615 ghế ngồiChiếc máy bay chở khách lớn nhất thế giới Airbus A380 đã lập kỷ lục mới về số ghế ngồi, khi hãng hàng không Emirates cho ra mắt chiếc A380 mới với 615 ghế.
Lộ diện 20 hãng hàng không tốt nhất thế giới năm 2019Qatar đã vượt qua rất nhiều hãng hàng không tên tuổi khác để trở thành Hãng hàng không tốt nhất thế giới năm 2019. Skytrax đã dựa trên trả lời của 21 triệu khách hàng trên khắp thế giới để đưa ra bảng xếp hạng này.
Bên trong khoang hạng nhất của hãng hàng không tốt nhất thế giớiEmirates đã được vinh danh là hãng hàng không tốt nhất thế giới trong giải thưởng Travellers 'Choice Awards cho năm 2017.
“Giấc mơ bay” một thời để nhớ của dân ưa "xê dịch"Với nhiều hành khách bay thường xuyên, tình cảnh hạn chế đi lại do Covid-19 càng khơi gợi hoài niệm về những trải nghiệm không thể nào quên trên bầu trời thủa còn “nhộn nhịp”.