Sản xuất hơn 300 tấn cà phê bột giả có 70% đậu nànhTừ việc phát hiện một tiệm tạp hóa bán cà phê bột có dấu hiệu bán hàng giả, Công an tỉnh Đắk Lắk phá đường dây sản xuất cà phê giả có hàm lượng 70% đậu nành và 20% vỏ cà phê.
Triệt phá cơ sở sản xuất số lượng lớn cà phê giả tại Gia LaiNguyễn Hoàng Vũ, chủ cơ sở sản xuất cà phê đã chỉ đạo nhân viên pha trộn, sản xuất cà phê giả để bán ra thị trường.
Công ty ông Đặng Lê Nguyên Vũ có động thái; loạt doanh nghiệp đổi sếpThông tin mới về công ty của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, ông lớn dệt may Garmex Sài Gòn cho thuê đất làm sân tập pickleball, nhiều doanh nghiệp đổi sếp... được độc giả quan tâm trong tuần qua.
Vụ cà phê trộn pin: Bôi bẩn hình ảnh cà phê Việt, ảnh hưởng xấu tới xuất khẩu!Tại Diễn đàn Xúc tiến xuất khẩu Việt Nam 2018 sáng nay (24/4), vụ việc “cà phê trộn pin” gây xôn xao dư luận mới đây tiếp tục được bàn luận tới. Theo ông Trần Thanh Hải – Phó Cục trưởng Cục Xúc tiến Thương mại, những vụ việc như vậy sẽ ảnh hưởng rất lớn tới xuất khẩu.
Nỗi đau của cô gái bị người tình đánh gục trong quán cà phê ở TPHCMPhát hiện người đàn ông mình đang dành tình cảm vẫn liên lạc với người cũ, chị N. "ba mặt một lời" ở quán cà phê và bị anh này ra tay đánh gục, gây thương tật 23%.
Dùng pin con ó nhuộm tạp chất cà phê để làm hồ tiêu giả?!Nhằm tăng trọng lượng, nhóm của bà Loan đã dùng dung dịch (bao gồm nước và bột pin con ó) ngâm tẩm với tạp chất cà phê, bột đá sau đó sấy khô, phối trộn với hồ tiêu. Cơ quan chức năng khẳng định số tạp chất này được dùng để làm thực phẩm bán ra thị trường.
Thủ tướng yêu cầu xem xét khởi tố vụ “cà phê trộn pin”Tại hội nghị thúc đẩy xuất khẩu sáng nay (23/4), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã yêu cầu tỉnh Đắk Nông khởi tố, điều tra nghiêm túc vụ việc “cà phê trộn pin” gây xôn xao dư luận mới đây.
Vụ cà phê trộn than pin: Phê chuẩn quyết định bắt khẩn cấp 5 đối tượngDo trước đó các đối tượng có ý định rời khỏi địa bàn nên Công an tỉnh Đắk Nông đã ra quyết định bắt giữ khẩn cấp. Hiện cơ quan chức năng đang hoàn tất các thủ tục để khởi tố các đối tượng này.
Khởi tố 5 đối tượng nhuộm tạp chất cà phê với pin để trộn với hồ tiêuSau khi thu thập đủ chứng cứ, tài liệu, cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Đắk Nông đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam các đối tượng liên quan.
Đi làm thuê học bí quyết làm chủ, về bán vườn cà phê để khởi nghiệpThấy chủ vườn làm giàu với giống hoa nhập ngoại, ông Huân tới xin làm, học việc để khởi nghiệp. Thời gian sau, việc sản xuất thuận lợi, người làm thuê đã có thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi vụ.
Tạm giữ 5 đối tượng liên quan đến vụ tạp chất cà phê nhuộm pinChiều 23/4, Đại tá Lê Vinh Quy, Phó Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông xác nhận, cơ quan công an đã có đủ chứng cứ để khởi tố vụ án liên quan đến việc cơ sở của bà Nguyễn Thị Thanh Loan có hành vi trộn tạp chất cà phê, bột đá với nước bột pin con ó.
Truy tố 5 đối tượng trong vụ trộn tạp chất cà phê với nước bột pinTheo lời khai của các đối tượng, hành vi trộn hỗn hợp tạp chất cà phê (vỏ, nhân cà phê thải loại và sỏi) với nước pha bột pin con ó đã diễn ra nhiều năm và đã bán được khối lượng lớn ra thị trường.