Cần làm gì khi thuê bao bị khóa một chiều?Tới nay, các nhà mạng còn khoảng hơn 1,8 triệu thuê bao chưa chuẩn hóa theo quy định.
Gần 2 triệu thuê bao di động có nguy cơ bị khóa sau ngày 31/3Phó cục trưởng Cục Viễn thông khẳng định rằng đúng hạn sau ngày 31/3 sẽ phải khóa một chiều đối với những thuê bao không đáp ứng đúng quy định chuẩn hóa thông tin.
01:45Người dân TPHCM đội nắng chờ chuẩn hóa thông tin thuê bao ngày cuốiNgày 31/3 là hạn cuối để người dùng di động chuẩn hóa thông tin, sau thời điểm này, những thuê bao không chính xác sẽ bị khóa một chiều, thậm chí ngừng cung cấp dịch vụ.
Người dân TPHCM đội nắng chờ chuẩn hóa thông tin thuê bao ngày cuốiNgày 31/3 là hạn cuối để người dùng di động chuẩn hóa thông tin cá nhân cho số thuê bao của mình. Sau thời điểm này, thông tin không chính xác sẽ bị khóa một chiều, thậm chí ngừng cung cấp dịch vụ.
Nhà mạng bắt bổ sung ảnh chính chủ: Có gây phiền cho khách hàng?Khách hàng của các nhà mạng Viettel, MobiFone, VinaFone… đang hoang mang và bực mình với các tin nhắn yêu cầu bổ sung thông tin cá nhân và ảnh chân dung chính chủ, cùng lời đe sẽ bị khóa một chiều nếu không bổ sung.
Nhà mạng ra tối hậu thư, khóa 1 chiều thuê bao di động vào ngày 2/6Sau 15/5, hai nhà mạng lớn đã đồng loạt thông báo sẽ áp dụng đúng quy định trong việc thực hiện việc bổ sung thông tin thuê bao di động và ảnh chân dung theo đúng Nghị định 49. Thuê bao không bổ sung sẽ bị khóa một chiều vào ngày 02/06/2018, tức sau 15 ngày nhận thông báo.
Các trường tư có "miễn nhiễm" với Thông tư về dạy thêm học thêm không?Độc giả thắc mắc, giáo viên, học sinh các trường ngoài công lập có bị điều chỉnh bởi Thông tư 29 về dạy thêm, học thêm hay không?
Giới thiệu nhân sự để bầu giữ chức Chủ tịch UBND TPHCMMột trong những nội dung quan trọng của kỳ họp HĐND TPHCM lần này là giới thiệu nhân sự để các đại biểu bầu giữ chức Chủ tịch UBND TPHCM.
Quốc hội bầu Chủ nhiệm 6 Ủy ban mới thành lậpNgoài Hội đồng Dân tộc và Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường giữ nguyên tên gọi, Quốc hội có 6 Ủy ban mới thành lập sau sắp xếp. Chủ nhiệm 6 cơ quan này vừa được Quốc hội bỏ phiếu bầu.
Lượng người tìm kiếm đồng Pi Network tăng kỷ lụcTheo kế hoạch, đồng Pi Network sẽ chính thức được niêm yết trên các sàn giao dịch vào 15h ngày 20/2.
Những việc ông Nguyễn Văn Được sẽ làm khi trúng cử Chủ tịch UBND TPHCMTrong chương trình hành động, ông Nguyễn Văn Được cho biết, những việc trọng tâm trước mắt là rà soát, bổ sung các giải pháp để TPHCM tăng trưởng 8,5% trong năm 2025, tạo tiền đề tăng trưởng 2 con số.
4 cửa ngõ huyết mạch ở TPHCM được đầu tư gần 60.000 tỷ đồng để mở rộng4 dự án BOT gồm quốc lộ 1, 13, 22 và trục đường Bắc - Nam sẽ được đầu tư gần 60.000 tỷ đồng nhằm khơi thông cửa ngõ TPHCM.