Bồi dưỡng để tạo nguồn, bước đệm "gieo mầm" đảng viên tuổi 18Để có được những đảng viên ở tuổi 18, việc lựa chọn nhân tố tiềm năng để bồi dưỡng, tạo nguồn học sinh ưu tú, đáp ứng mọi điều kiện để đứng vào hàng ngũ của Đảng là hết sức quan trọng.
Niềm tự hào của những "hạt giống đỏ" được gieo mầm trên ghế nhà trường"Được kết nạp Đảng ở tuổi 18 là niềm vinh dự của tôi. Khoảnh khắc đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và ảnh Bác Hồ đọc lời tuyên thệ là kỷ niệm đẹp, niềm tự hào của bản thân tôi", Khánh Linh chia sẻ.
Những "hạt giống đỏ" được gieo mầm trên ghế nhà trườngĐược học lớp cảm tình, phấn đấu hết mình để đứng vào hàng ngũ của Đảng là lý tưởng, mục tiêu cao đẹp của nhiều học sinh. Với các em, vào Đảng là để cống hiến, trưởng thành hơn.
Petrolimex Aviation: 17 năm đồng hành phát triển cùng ngành hàng khôngCông ty Cổ phần Nhiên liệu bay Petrolimex (Petrolimex Aviation - PA) kỷ niệm 17 năm thành lập, đánh dấu hành trình phát triển và đồng hành cùng ngành hàng không Việt Nam.
Cặp anh em song sinh được kết nạp Đảng trước ngày nhập ngũHai anh em song sinh Nguyễn Duy Quang và Nguyễn Thành Vinh trước ngày lên đường nhập ngũ đã được kết nạp đứng trong hàng ngũ của Đảng.
Triển khai hiệu quả cải cách tiền lương, tăng lương hưuChủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đề nghị Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phối hợp triển khai hiệu quả chính sách cải cách tiền lương, an sinh xã hội, nhà ở cho công nhân...
Nhân lên những "hạt giống đỏ" trên quê hương Anh hùng Lý Tự TrọngTỉnh Hà Tĩnh luôn chú trọng phát triển đảng viên trong học sinh, sinh viên tại các trường học nhằm tăng cường sức trẻ cho tổ chức Đảng, khơi dậy khát vọng cống hiến trong thế hệ trẻ.
Vừa đi du học Singapore về, thanh niên Hà Nội xung phong nhập ngũNăm 2025, quận Đống Đa có 80 công dân đã tình nguyện viết đơn xung phong nhập ngũ, tăng hơn 51% so với năm 2024, đồng thời có 8 công dân được kết nạp vào Đảng ngay trước khi lên đường nhập ngũ.
Tổng Bí thư Tô Lâm ký ban hành quy định mới thi hành Điều lệ ĐảngTheo Quy định 232-QĐ/TW năm 2025, người vào Đảng phải có bằng tốt nghiệp trung học cơ sở trở lên và phải đủ 18 tuổi đến đủ 60 tuổi (tính theo tháng).
Việt Nam mời Trung Quốc cử lực lượng tham gia diễu binh, diễu hành dịp 30/4Việt Nam trân trọng mời Bộ Quốc phòng Trung Quốc cử khối quân nhân sang tham gia diễu binh, diễu hành tại lễ kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2025).
Yêu cầu hỗ trợ học phí cho học sinh các trường dân lập, tư thụcTheo Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn, Bộ Chính trị đã yêu cầu Đảng ủy Chính phủ, Bộ GD&ĐT mở rộng đối tượng miễn học phí với học sinh từ mầm non tới trung học phổ thông tại các trường dân lập, tư thục.
Công nhân nỗ lực để được đứng trong hàng ngũ của ĐảngTổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho biết, công nhân, người lao động trực tiếp sản xuất, kinh doanh là nguồn bổ sung, tăng cường sức mạnh và bảo đảm tính kế thừa, phát triển Đảng.