Tesla sẽ lấy thị trường Trung Quốc làm kim chỉ nam cho kế hoạch phát triển sản phẩmTesla đang có kế hoạch thành lập một trung tâm thiết kế và nghiên cứu sản phẩm ở Trung Quốc để cho ra đời những chiếc xe "phong cách Trung Hoa", theo hãng tin <i>Reuters</i>.
Ford F-150 sẽ có phiên bản chạy hoàn toàn bằng điện vào năm 2022Xe bán tải và xe van chạy điện đã được Ford xác định là một phần quan trọng trong kế hoạch phát triển sản phẩm của hãng trong tương lai không xa.
BMW ra sản phẩm mới cạnh tranh cùng Mercedes-Maybach 600Hãng xe sang của Đức - BMW đã chính thức xác nhận một kế hoạch phát triển sản phẩm mới trên nền tảng của mẫu 7-Series hiện tại để cạnh tranh cùng đối thủ đồng hương là Mercedes-Maybach 600.
Thêm thương hiệu xe máy điện lên kế hoạch làm trạm sạc nhanh tại Việt NamDự kiến từ nay đến hết năm 2026, Before All sẽ triển khai 1.000 trạm sạc xe máy điện, tập trung chủ yếu tại các thành phố lớn để phục vụ khách hàng và các đối tác.
TPHCM đặt mục tiêu phủ sóng 5G trên 95% địa bànUBND TPHCM vừa ban hành kế hoạch Chuyển đổi số và phát triển đô thị thông minh TPHCM năm 2026.
V-Green xây dựng 99 “siêu trạm sạc” trên toàn quốcCông ty Cổ phần Phát triển trạm sạc toàn cầu V-Green công bố đầu tư 10.000 tỷ đồng để triển khai 99 “siêu trạm sạc” dọc các tuyến quốc lộ và tỉnh lộ trên cả nước ngay trong năm nay.
SCB sẽ đấu giá loạt bất động sản, ô tô, túi xách liên quan án Trương Mỹ LanTài sản từ bất động sản, ô tô đến hàng hóa tiêu dùng như quần áo, túi xách, phụ kiện thời trang với 8.521 sản phẩm cùng các hàng tồn kho khác liên quan vụ án Trương Mỹ Lan được đem đấu giá.
TPHCM chốt thời hạn hoàn thiện quy hoạch tổng thể mớiViện Nghiên cứu phát triển TPHCM là cơ quan lập quy hoạch tổng thể để hợp nhất quy hoạch tỉnh và quy hoạch đô thị. Việc hoàn thành việc trình, phê duyệt quy hoạch cần hoàn thành trước ngày 30/11.
Vật liệu xây dựng đồng loạt tăng giá đe dọa giấc mơ an cư của người dânHàng loạt doanh nghiệp vật liệu vừa thông báo tăng giá bán khiến các nhà thầu xây dựng trở tay không kịp. Biến động này đe dọa trực tiếp tiến độ dự án và nguy cơ đẩy mặt bằng giá nhà lên cao.
Samsonite được vinh danh “Thương hiệu vali tốt nhất thế giới”Thương hiệu vali toàn cầu Samsonite tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu khi được vinh danh “Best luggage brand in the world” tại Business Traveller Awards 2025, ghi dấu ấn với những thiết kế đổi mới, tính bền vững và hiệu năng cho du khách hiện đại.
Đối tượng khách Việt nào có thể được Hàn Quốc cấp visa 10 năm?Nhằm thu hút khách đến Hàn Quốc, Chính phủ nước này đang xem xét cấp visa với thời hạn lên đến 10 năm.
Royal Boulevard - Trung tâm thương mại sầm uất giữa lòng đô thị đảo Vũ YênLà khu vực mở hiếm hoi bên sông Cấm và trên trục Hạnh Phúc của Vinhomes Royal Island (Vũ Yên, Hải Phòng), Royal Boulevard - dự kiến mở bán vào ngày 21/3 - đang định hình một downtown (trung tâm) sôi động của thành phố đảo.