Nữ phiên dịch viên tại hội đàm Mỹ - Trung xinh đẹp giống Triệu VyZhang Jing trở thành ngôi sao trên mạng xã hội và được dân mạng gọi là "nữ phiên dịch viên đẹp nhất Trung Quốc" sau khi làm tốt nhiệm vụ tại hội đàm cấp cao Mỹ - Trung hồi cuối tuần qua.
Mỹ và Iran đàm phán ngừng bắn 45 ngày?Mỹ, Iran và các bên trung gian được cho đang thảo luận các điều khoản cho một lệnh ngừng bắn tiềm năng kéo dài 45 ngày và tiến tới chấm dứt xung đột vĩnh viễn.
Nga cảnh báo hậu quả nguy hiểm sau tối hậu thư của Mỹ với IranNga cho rằng mức độ căng thẳng trong khu vực tiếp tục leo thang do chiến dịch quân sự của Mỹ và Israel nhằm vào Iran.
Nga gửi thông điệp cứng rắn tới Mỹ về tối hậu thư với IranNgoại trưởng Nga kêu gọi Mỹ từ bỏ “ngôn ngữ tối hậu thư” và quay trở lại đàm phán với Iran nhằm hạ nhiệt căng thẳng.
Mỹ, Iran nhận được đề xuất ngừng bắn ngay hôm nayIran và Mỹ đã nhận được một kế hoạch chấm dứt các hành động thù địch và mở lại eo biển Hormuz có thể có hiệu lực ngay hôm nay 6/4, nguồn thạo tin cho hay.
Iran muốn chấm dứt vĩnh viễn cuộc chiến với Mỹ - IsraelIran bác bỏ lệnh ngừng bắn tạm thời, khẳng định cần chấm dứt vĩnh viễn cuộc chiến với Mỹ và Israel.
Ukraine nhận được đề nghị của đồng minh liên quan tới cơ sở năng lượng NgaUkraine cho rằng việc tập kích vào cơ sở năng lượng Nga là cần thiết để ngăn Moscow tiếp tục các chiến dịch tấn công vào mục tiêu của Kiev.
Tổng thống Trump nói Mỹ từng gửi vũ khí cho người biểu tình ở IranTổng thống Donald Trump lần đầu thừa nhận Mỹ từng gửi vũ khi cho người biểu tình ở Iran, nhưng phần lớn số vũ khí này không đến đúng địa chỉ.
Thiết bị nhỏ gọn nặng chưa đến 1kg đã cứu sống phi công Mỹ bằng cách nào?Thiết bị CSEL tích hợp GPS và liên lạc vệ tinh, đảm bảo phi công Mỹ được định vị chính xác ngay cả trong vùng lãnh thổ đối phương.
Dầu thô hạ nhiệt sau tin Mỹ - Iran được cho là đàm phán ngừng bắn 45 ngàyĐề xuất ngừng bắn 45 ngày xuất hiện đang trở thành "liều thuốc giảm đau" cho thị trường năng lượng. Giá dầu WTI lập tức lùi về mốc 103 USD/thùng, gỡ bỏ gánh nặng chi phí cho nền kinh tế.
Tổng thống Trump nhắc “tối hậu thư” 48 giờ với IranTổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo, nếu Iran không mở lại eo biển Hormuz trước thời hạn ngày 6/4, nước này sẽ phải gánh hậu quả nặng nề.
Trung Quốc, Pakistan nêu sáng kiến 5 điểm nhằm chấm dứt xung đột IranTrung Quốc và Pakistan đưa ra sáng kiến hòa bình 5 điểm, kêu gọi chấm dứt ngay lập tức cuộc chiến giữa Mỹ - Israel và Iran.