Hội thảo Biển Đông khai mạc ngay sau khi PCA ra phán quyếtSáng 12/7 (tối 12/7 theo giờ Việt Nam), Hội thảo Biển Đông thường niên lần thứ 6 đã khai mạc tại trụ sở Trung tâm Nghiên cứu Chiến lược và Quốc tế (CSIS) ở thủ đô Washington (Mỹ).
Việt Nam sẽ dự Hội thảo Biển Đông thường niên lần thứ 6 tại MỹTrung tâm Nghiên cứu chiến lược và quốc tế (CSIS) có trụ sở tại thủ đô Washington (Mỹ) sẽ tổ chức Hội thảo Biển Đông thường niên lần thứ 6 vào ngày 12/7 tới.
Hàng trăm đại biểu thảo luận các vấn đề "nóng" tại hội thảo Biển ĐôngHàng trăm đại biểu hôm nay tham dự các phiên thảo luận tại Hội thảo Khoa học Quốc tế về Biển Đông lần thứ 13 với chủ đề "Nhìn lại quá khứ để có một tương lai tươi sáng hơn".
Hội thảo Biển Đông tại Mỹ đưa nhiều khuyến nghị hạ nhiệt căng thẳngSáng 10/7, Hội thảo thường niên lần thứ tư kéo dài 2 ngày về Biển Đông do Trung tâm Nghiên cứu Chiến lược và Quốc tế (CSIS) tổ chức đã khai mạc tại thủ đô, quy tụ các học giả hàng đầu thế giới đến từ Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, Australia, Malaysia, Philippines và Việt Nam.
Yêu sách của Trung Quốc thành tâm điểm Hội nghị biển ĐôngTại Hội thảo Biển Đông, GS Tô Hạo thừa nhận nhiều quốc gia đã đưa ra những yêu sách sai lầm tại biển Đông.
Hội Thanh niên-Sinh viên Việt Nam tại Mỹ: Không để mất một tấc biển đảoVào tối qua theo giờ Việt Nam, Hội Thanh niên-Sinh viên Việt Nam tại Mỹ đã tổ chức hội thảo Biển Đông với chủ đề “Sự lấn chiếm đất trên Biển Đông và những tác động đối với hòa bình và ổn định trong khu vực”. Sự kiện thu hút sự chú ý của các học giả và các sinh viên Việt Nam khắp thế giới.
Đặc khu Cô Tô đặt mục tiêu trở thành hình mẫu chuyển đổi số khu vực hải đảoĐặc khu Cô Tô đặt mục tiêu trở thành hình mẫu chuyển đổi số khu vực hải đảo; 100% rác thải đại dương tại các bãi biển du lịch được thu gom, xử lý và loại bỏ đồ nhựa dùng một lần.
Giao hơn 63.000ha biển cho EVN, PVN sử dụng trong 3 nămBộ Nông nghiệp và Môi trường giao quyền sử dụng hơn 63.000ha khu vực biển ngoài khơi cho EVN và PVN để đo đạc, khảo sát phục vụ phát triển các dự án điện gió ngoài khơi tại Bắc Bộ và Nam Trung Bộ.
Hà Nội rét đậm, rét hại kéo dài đến khi nào?Cơ quan khí tượng dự báo, rét đậm, rét hại ở Hà Nội kéo dài đến hết ngày 23/1. Ngày 24/1, thủ đô còn duy trì trời rét đậm. Nhiệt độ thấp nhất phổ biến 10-12 độ C.
Tổng thống Trump gửi thông điệp tới Nga sau khi gặp lãnh đạo UkraineTổng thống Mỹ Donald Trump tiết lộ về cuộc gặp với nhà lãnh đạo Ukraine Volodymyr Zelensky tại Thụy Sĩ.
Hội thảo quốc tế về Biển Đông lần thứ 17: “Đoàn kết trong bất định”Hội thảo khoa học quốc tế về Biển Đông lần thứ 17 với chủ đề “Đoàn kết trong bất định” do Học viện Ngoại giao và các cơ quan đối tác phối hợp tổ chức, khai mạc ngày 3/11 tại thành phố Đà Nẵng.
Hé lộ thỏa thuận của Tổng thống Trump "mở đường" cho Mỹ kiểm soát GreenlandThỏa thuận được đàm phán với Tổng thư ký NATO Mark Rutte được cho là sẽ cho phép thiết lập “các khu vực căn cứ có chủ quyền” của Mỹ trên đảo Greenland.