VietinBank ưu đãi cho doanh nghiệp với 99 gói Thuê bao bảo lãnhĐáp ứng nhu cầu phát hành bảo lãnh của doanh nghiệp, ngay từ đầu năm 2025, VietinBank đã cho ra mắt 99 gói Thuê bao bảo lãnh dành cho nhóm khách hàng này.
Hé lộ "pháo đài kinh tế": Bức tường chắn của ông Tập trước Mỹ và phương TâyTrung Quốc đang dốc sức xây dựng "pháo đài kinh tế" để giảm phụ thuộc vào Mỹ và phương Tây. Liệu chiến lược này có đủ sức giúp Trung Quốc đạt được tham vọng tự cường?
Nông dân ngậm ngùi nhổ bỏ hàng chục tấn rau ế già trên ruộngSau Tết, thời tiết thuận lợi, nông dân ở Bến Tre sản xuất được lượng lớn rau màu. Tuy nhiên hàng không bán được, người trồng lại phải đổ bỏ công sức hàng tháng trời, phá rau để trồng vụ mới.
Công khai các doanh nghiệp vi phạm pháp luật đất đai ở Hải Dương, Vĩnh LongBộ Tài nguyên và Môi trường công khai vi phạm đất đai của Công ty cổ phần nhà máy gạch Phú Quý và Công ty cổ phần sứ Viglacera Thanh Trì, diễn ra trên địa bàn tỉnh Hải Dương.
Sếp công ty sản xuất bao cao su nghỉ việc vì không chịu được áp lựcTổng giám đốc Công ty Merufa sản xuất bao cao su có đơn từ nhiệm sau hơn 4 tháng được bổ nhiệm. Doanh nghiệp này có lợi nhuận giảm 57% trong năm 2023.
Bộ Tài chính đề xuất gia hạn hơn 100.000 tỷ đồng thuếTổng số thuế dự kiến gia hạn năm nay gần 102.000 tỷ đồng, theo Bộ Tài chính. Các khoản thuế này phải nộp chậm nhất vào ngày 31/12 nên sẽ không làm giảm thu ngân sách.
Ukraine đã có công cụ thay thế StarlinkBộ Quốc phòng Ukraine khẳng định nước này đã có các giải pháp thay thế hệ thống internet vệ tinh Starlink trong trường hợp bị ngắt sóng.
Điều chỉnh Quy hoạch điện 8: Nhiều địa phương muốn tăng làm điện tái tạoNhiều địa phương dự báo nhu cầu tiêu thụ điện tăng cao và đề xuất khai thác điện mặt trời, điện gió, điện khí LNG, điện rác… để thu hút đầu tư, đảm bảo hoàn thành mục tiêu tăng trưởng 2 con số.
Mạng vệ tinh sẽ tạo "cuộc cách mạng" Internet tại Việt Nam như thế nào?Phát triển viễn thông vệ tinh được coi là bước ngoặt quan trọng trong chiến lược kết nối số, nhằm tháo gỡ vướng mắc về hạ tầng viễn thông, đặc biệt tại các vùng sâu, vùng xa, hải đảo.
Công ty ông Đặng Lê Nguyên Vũ có động thái; loạt doanh nghiệp đổi sếpThông tin mới về công ty của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, ông lớn dệt may Garmex Sài Gòn cho thuê đất làm sân tập pickleball, nhiều doanh nghiệp đổi sếp... được độc giả quan tâm trong tuần qua.
"Đất hứa" chạy nước rút để giữ chân, hút lại lao động di cưTrước thực trạng dòng lao động đến TPHCM có xu hướng giảm, doanh nghiệp và nhiều chuyên gia cho rằng cần đầu tư dài hạn để thu hút và giữ chân lao động giỏi gắn bó với thành phố.
Hà Nội giao 6,4ha đất tại Long Biên cho doanh nghiệp làm dự án sân golfKhu đất này gồm 3.891m2 đất quốc phòng và hơn 6ha đất nông nghiệp đã hoàn thành giải phóng mặt bằng.