Khen thưởng 3 học sinh dũng cảm cứu người khỏi đuối nướcHuyện Đoàn Đức Cơ (Gia Lai) vừa trao bằng khen và quà cho ba em học sinh Rơ Lan Khang, Rơ Man Thứ (lớp 4) và Kpuih Túy (lớp 5, cùng học trường tiểu học Nguyễn Chí Thanh, xã Ia Dơk) vì có hành động dũng cảm cứu em nhỏ đuối nước.
Khen thưởng 2 học sinh dũng cảm cứu người trong lũNgày 31/10, Sở GD-ĐT Quảng Bình đã trao thưởng cho 2 em học sinh là Hồ Văn Thành, học sinh lớp 12A6 và Hồ Văn Đức, học sinh lớp 11A5, Trường THPT Nguyễn Trãi, huyện Bố Trạch vì đã dũng cảm cứu người trong lũ.
Quảng Trị: Tuyên dương 4 học sinh dũng cảm cứu người bị nạnNgày 23/6, Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Trị cho biết đã tổ chức khen thưởng bốn học sinh lớp 6A trường Tiểu học & THCS Vĩnh Long, huyện Vĩnh Linh vì đã có hành động kịp thời cứu giúp người gặp nạn.
Tuyên dương học sinh dũng cảm cứu người bị TNGT trên cầu RộNgày 18/2, Trường THPT Đặng Thúc Hứa, huyện Thanh Chương (Nghệ An) cho biết, nhà trường vừa tổ chức tuyên dương em Nguyễn Đức Ngọc (học sinh lớp 11 I) đã dũng cảm cứu người bị tai nạn giao thông.
Trao bằng Tổ quốc ghi công cho học sinh dũng cảm cứu người đuối nướcChiều 13/9, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, đại diện UBND huyện Thanh Chương (Nghệ An) đã trao Bằng Tổ quốc ghi công cho liệt sỹ Nguyễn Anh Tuấn (SN 1998, trú ở xã Cát Văn, huyện Thanh Chương) đã dũng cảm quên mình, cứu người bị đuối nước.
Khen thưởng học sinh dũng cảm cứu người trong hỏa hoạnChủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị vừa có quyết định khen thưởng đối với em Hồ Văn Bản, học sinh lớp 8 trường THCS xã Linh Thượng, huyện Gio Linh vì đã có thành tích xuất sắc trong việc cứu sống một em nhỏ trong lúc hỏa hoạn.
Chính quyền biểu dương người phụ nữ cứu 3 học sinh đuối nước ở Hải DươngLãnh đạo UBND huyện Nam Sách (Hải Dương) đã đến thăm, biểu dương chị Nguyễn Thị Trang, người đã có hành động dũng cảm nhảy xuống hồ nước cứu sống 3 học sinh bị đuối nước.
"Với trẻ vùng cao, đường đến trường luôn xa hơn đường lên nương rẫy"Cuốn sách "Hoa Rừng" ghi lại hành trình gần 20 năm hoạt động thiện nguyện cảu nhóm kiến trúc sư thiết kế và xây dựng các điểm trường vùng sâu, vùng xa trên khắp đất nước.
Một phụ nữ cứu sống 3 học sinh đuối nướcPhát hiện 3 học sinh bị ngã xuống hồ nước ở thị trấn Nam Sách (Hải Dương), một phụ nữ đã nhảy xuống cứu các cháu.
Khánh thành 2 phòng học Dân trí ở vùng khó tỉnh Kon TumSau hơn 3 tháng thi công, 2 phòng học Dân trí ở điểm trường Kon Pao Kơ La, xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum đã chính thức khánh thành, đưa vào sử dụng trong đầu học kỳ II, năm học 2024-2025.
Tặng bằng khen người phụ nữ cứu 3 học sinh đuối nước ở Hải DươngĐể kịp thời ghi nhận hành động dũng cảm cứu sống 3 học sinh bị đuối nước, Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương đã tặng bằng khen cho chị Nguyễn Thị Trang (50 tuổi, ở Nam Sách, Hải Dương).