Học viện Phật giáo Việt Nam tặng tủ sách Phật Quang cho học sinh vùng caoHọc viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội vừa kết hợp với Trường Tiểu học Nguyễn Siêu trao tặng tủ sách Phật Quang cho các trường học tại Quảng Ninh, Bắc Kạn, Sơn La để lan tỏa phong trào đọc sách.
"Với trẻ vùng cao, đường đến trường luôn xa hơn đường lên nương rẫy"Cuốn sách "Hoa Rừng" ghi lại hành trình gần 20 năm hoạt động thiện nguyện của nhóm kiến trúc sư thiết kế và xây dựng các điểm trường vùng sâu, vùng xa trên khắp đất nước.
Y tế Hà Nội đẩy mạnh chuyển đổi số, ứng dụng AIHà Nội hướng tới xây dựng một hệ thống y tế thông minh, hiện đại, nơi người dân không chỉ được khám chữa bệnh mà còn được chăm sóc toàn diện về sức khỏe.
Doanh nghiệp Việt sắp đón nhận loạt "đơn hàng" lớn từ Chính phủThường trực Chính phủ yêu cầu các Bộ, cơ quan nghiên cứu, báo cáo cấp có thẩm quyền về việc giao nhiệm vụ, đặt hàng các doanh nghiệp để triển khai các dự án lớn trong quý II.
Mã số 5485: Mẹ nghèo cất gánh hàng rong, ôm con thơ chạy bệnh viện quanh nămCon út của chị Huỳnh Thị Hồng từ khi chào đời đã mang trong mình nhiều căn bệnh bẩm sinh, nằm viện quanh năm khiến hoàn cảnh gia đình càng thêm kiệt quệ.
Vì sao chúng ta luôn thèm món tráng miệng dù đã ăn no?Hiện tượng này không phải thói quen, cũng không do ý chí quyết định mà là một phản ứng của hệ thần kinh.
Thủ tướng dự kỷ niệm 30 năm thành lập đại học đông sinh viên nhất nướcThủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh Đại học Quốc gia TPHCM đóng vai trò đặc biệt quan trọng với nhiệm vụ đào tạo nhân lực trình độ cao, bồi dưỡng nhân tài...
Vinschool nhận giải thưởng "Đội ngũ lãnh đạo xuất sắc" tại Asian Management Excellence Award 2025Ban lãnh đạo Hệ thống Giáo dục Vinschool vừa nhận giải thưởng "Vietnam Team of the Year - Education" - Đội ngũ lãnh đạo xuất sắc trong lĩnh vực giáo dục của Việt Nam tại Lễ trao giải Asian Management Excellence Award 2025.
Tiềm năng hợp tác giữa Quảng Tây và Quảng Ninh còn rất lớnÔng Trần Cương, Bí thư Khu ủy Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây (Trung Quốc) khẳng định, tiềm năng hợp tác giữa Quảng Tây và Quảng Ninh còn rất lớn.
Học 2 buổi/ngày có phải "lách luật" để dạy thêm, học thêm?Hiện nhiều địa phương thí điểm dạy 2 buổi/ngày, nghỉ thứ 7. Liệu đây có phải cách lách quy định của Thông tư 29/2024/TT-BGDĐT để dạy thêm, học thêm?
MIK Group và câu chuyện làm mới mìnhKhi những khái niệm căn hộ cao cấp, hạng sang còn khá mơ hồ, đã có một chủ đầu tư tự mình hệ thống, cam kết và hiện thực hóa các tiêu chuẩn này vào trong sản phẩm, đó là MIK Group.
Sinh viên ngành quản trị khách sạn SIU trải nghiệm môi trường làm việc tại resort cao cấpKhởi đầu năm 2025, sinh viên ngành Quản trị khách sạn của SIU đã có một hành trình kiến tập đặc biệt tại các resort cao cấp ở Mũi Né, TP Phan Thiết, Bình Thuận.