"Một số hãng máy tính nước ngoài cài phần mềm gián điệp vào máy tính tại Việt Nam"Theo Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn, tình trạng một số hãng máy tính nước ngoài cài phần mềm gián điệp vào máy tính đang tạo ra các nguy cơ về an ninh thông tin cho cơ quan nhà nước, doanh nghiệp và người dân Việt Nam.
Sẽ chỉ còn các “đại gia” sống sót?Theo các chuyên gia, khi nước ta gia nhập WTO, các nhà sản xuất, lắp ráp máy tính nhỏ lẻ, ít đầu tư khó mà trụ nổi trước sự cạnh tranh của các hãng máy tính nước ngoài.
Lộ đường dây đánh bạc xuyên quốc gia được ngụy trang qua App game giải tríĐể đánh bạc, các đối tượng đã tải App về điện thoại, máy tính. Hình ảnh giao diện của App được ngụy trang bằng các game giải trí bình thường và chỉ cho lưu lại lịch sử chơi không quá 7 ngày.
Khoảnh khắc máy bay chở 80 người lật ngửa khi hạ cánh ở CanadaVideo cho thấy máy bay Delta Airlines lao xuống đường băng, bốc cháy trước khi lật ngửa.
Subaru Forester Hybrid 2025 đủ xăng chạy từ TPHCM ra Đà Nẵng với một bìnhChiếc xe gầm cao cỡ trung dự kiến được mở bán ở Việt Nam vào cuối năm 2025 vừa được bổ sung biến thể "xăng lai điện", gây ấn tượng với tầm hoạt động gần 950km với một bình xăng đầy.
Điện thoại gập ba đầu tiên trên thế giới ra mắt thị trường quốc tếHuawei đã ra mắt điện thoại thông minh màn hình gập bên ngoài Trung Quốc, đây là một phần trong nỗ lực quay trở lại thị trường quốc tế sau khi chịu ảnh hưởng nặng nề bởi lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ.
Hãng ô tô Trung Quốc gây phẫn nộ vì bán xe mới rẻ hơn và xịn hơn trướcĐó là vấn đề mà nhà sản xuất ô tô BYD đang gặp phải ở thị trường quê nhà, khi những người đã mua xe trước đó cảm thấy bị "hớ".
Xây nhà máy pin 14 tỷ USD tại Mỹ, Toyota tăng tốc trong cuộc đua xe điệnCơ sở tại Mỹ là nhà máy sản xuất pin đầu tiên của Toyota bên ngoài Nhật Bản, đã sẵn sàng sản xuất và sẽ sớm được lắp ráp trên các dòng xe điện hóa tại Mỹ.
iPhone 16e ra mắt, giá từ 17 triệu đồngiPhone 16e có giá bán lần lượt từ 17 triệu đồng cho phiên bản 128GB và cao nhất đến 26 triệu đồng cho bản 512GB. Dự kiến, máy sẽ được mở bán tại Việt Nam từ ngày 7/3.
Hành khách kể khoảnh khắc máy bay lao xuống, lật ngửa ở đường băng CanadaTheo lời kể của hành khách trên máy bay Delta Airlines, máy bay đập mạnh xuống đường băng đầy tuyết và trong chốc lát tất cả họ bị treo ngược.
Con mất liên lạc khi quá cảnh tại Trung Quốc, gia đình ở Huế kêu cứuMột gia đình ở Huế đề nghị cơ quan chức năng giúp đỡ tìm kiếm con trai bị mất liên lạc khi quá cảnh tại sân bay Trung Quốc.
Bài toán mở bầu trời cho máy bay "made in China"Trong tham vọng đưa máy bay sản xuất tại Trung Quốc ra thị trường nước ngoài, Comac nhắm đến vùng trời Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.