Hyundai Creta 2025 có thêm hai phiên bản mới, bổ sung tiện nghiHyundai đã ra mắt mẫu Creta 2025 tại thị trường Ấn Độ với các trang bị mới, có thêm hai phiên bản là EX(O) và SX Premium.
Bàn giải pháp xây cao tốc cầu cạn, đường sắt đô thị bằng công nghệ mớiTheo Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà, các công trình giao thông trọng điểm đang được triển khai trên nhiều khu vực có điều kiện địa hình khác nhau với tiến độ rất khẩn trương, đã phát sinh một số vấn đề.
Fortuner sắp bổ sung bản mới tại Việt Nam, tham vọng thêm sức đấu EverestToyota Fortuner Legender tại Việt Nam sẽ có thêm tùy chọn máy xăng 2.7L, thay vì chỉ có động cơ dầu như hiện tại. Tuy nhiên, trang bị không có điểm mới.
Hyundai bổ nhiệm CEO mới, lần đầu tiên là người nước ngoàiTừ ngày 1/1/2025, nhà sản xuất ô tô lớn nhất Hàn Quốc sẽ có CEO mới, lần đầu tiên là người nước ngoài.
Hyundai Santa Fe được "xả kho" tại đại lý, giá khởi điểm chưa đến 1 tỷ đồngƯu đãi của đại lý áp dụng cho những chiếc Hyundai Santa Fe được sản xuất trong năm 2024, cộng dồn với chương trình khuyến mại của hãng.
Hyundai Creta 2025 lộ dấu hiệu sớm về Việt Nam, quyết "phục thù" XforceMàn chỉnh sửa triệt để mà Hyundai dành cho "cựu vương" hạng B hứa hẹn sẽ tăng thêm kịch tính cho cuộc cạnh tranh xe Nhật - Hàn trong phân khúc đông đúc nhất thị trường trong năm 2025.
Ba người thiệt mạng tại nhà máy Hyundai Motor ở Hàn QuốcHai vụ tai nạn lao động gây chết người xảy ra trong một tháng đặt ra câu hỏi về việc tuân thủ các quy định đảm bảo an toàn cho người lao động tại nhà máy của thương hiệu ô tô hàng đầu Hàn Quốc.
Báo Hàn Quốc bình luận về sự đối lập của HLV Kim Sang Sik và Shin Tae YongSau AFF Cup, HLV Kim Sang Sik rạng rỡ với chiến thắng cùng đội tuyển Việt Nam, trong khi HLV Shin Tae Yong bị đội tuyển Indonesia sa thải. Họ đều là các HLV người Hàn Quốc rất nổi tiếng.
Lãnh đạo Hyundai và Toyota hẹn gặp mặt: Sẽ có cú "bắt tay" lịch sử?Đây là hai "đế chế" của ngành công nghiệp ô tô châu Á, đang có nhiều điểm chung về định hướng phát triển trong tương lai.
Lo lắng cho tương lai, Hyundai chuyển hướng từ Trung Quốc sang ASEANTập đoàn sản xuất ô tô lớn nhất Hàn Quốc - Hyundai mới đây đã công bố kế hoạch xây dựng một nhà máy sản xuất mới tại Indonesia với tổng đầu tư trị giá 1,5 tỷ USD. Sau khi đi vào hoạt động, nhà máy này sẽ là nơi đầu tiên sản xuất ôtô Hyundai ở Đông Nam Á, chứ không chỉ đơn thuần là lắp ráp.
Lamborghini gây xôn xao khi lái thử xe Hyundai Ioniq 5 NĐây là lần đầu tiên chuyên gia lái thử của Lamborghini bị bắt gặp sau vô lăng một chiếc xe Hàn Quốc.
Loạt ô tô đã xuất hiện tại Việt Nam chờ ngày ra mắt: Đủ cả xe xăng và điệnTrong các mẫu xe bị bắt gặp trên đường phố Việt gần đây, có sản phẩm đã hẹn ngày ra mắt chính thức.