Vụ chạy thận 9 người chết: Khai trừ Đảng nguyên Phó Giám đốc bệnh việnỦy ban Kiểm tra Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Hòa Bình vừa có quyết định khai trừ khỏi Đảng ông Hoàng Đình Hiếu, nguyên Phó Giám đốc bệnh viện đa khoa Hòa Bình vì liên quan đến sự cố chạy thận khiến 9 người tử vong.
"Xiêu lòng" với vị cà phê tại "Sài Gòn xưa" của ông chủ 8X xứ Kinh BắcVừa được hòa mình giữa vườn hoa tươi mát, vừa chìm đắm trong vị cà phê tuyệt vời hẳn là trải nghiệm khiến nhiều người thích thú. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn mô hình quán cà phê độc đáo của ông chủ 8x Hoàng Đình Hiếu. Hãy cùng khám phá nhé!
Rơi điện thoại trong lúc cứu hộ ở vùng lũ và câu chuyện bất ngờ phía sauTrong lúc hỗ trợ người dân Gia Lai chạy nạn, người đàn ông ở Đà Nẵng đánh rơi điện thoại. Rất may anh đã nhận lại được tài sản và người nhặt được chính là gia đình anh cứu trong vùng lũ.
Lào Cai: Người đàn ông báo công an vì tưởng bị lừa, ai ngờ trúng iPhone 17Nhờ tinh thần cảnh giác, ông Triệu Tá Lý (tỉnh Lào Cai) liên hệ công an nhờ xác minh thông tin trúng thưởng iPhone 17. Kết quả, ông là khách hàng may mắn được nhận điện thoại hơn 24 triệu đồng.
Hai năm làm dâu, tôi bật khóc khi phát hiện sự thật cay đắng về nhà chồngNgày cưới, tôi cứ nghĩ lấy được người đàn ông yêu thương mình thật lòng. Không ngờ sau hai năm chung sống, tôi phát hiện ra thứ mà nhà chồng cần ở tôi không phải tình cảm...
Ngôi cổ tự và câu chuyện nhà sư thường mua cá tươi về nấu cháo chăm mẹTrên vùng gò đồi ở phía Tây trung tâm thành phố Huế, có một ngôi chùa cổ mang theo câu chuyện cảm động về tình phụ tử, đồng thời là nơi yên nghỉ của các thái giám triều Nguyễn.
Mã số 5779: Chàng trai trẻ gặp nạn nguy kịch, mẹ ung thư dừng điều trị để cứu conSau một ngày làm phụ hồ vất vả, Tiếp đi xe máy gần về đến nhà thì ngã vật ra đường, tính mạng nguy kịch. Người mẹ góa xin dừng điều trị ung thư, cầm cố nhà vay hơn 100 triệu đồng để cứu con.
HIEUTHUHAI phản ứng bất ngờ khi được yêu cầu hát "Trình" từng gây tranh cãiTối 22/11 tại GENfest MBillion, khi được yêu cầu hát ca khúc “Trình” từng gây tranh cãi, HIEUTHUHAI đã có phản ứng khiến nhiều khán giả bật cười.
Hoàng Hường: Đế chế kinh doanh đến từ chiêu trò "mị dân"?Theo Thượng tá Đào Trung Hiếu, Hoàng Hường tận dụng từng yếu tố cảm xúc của con người, từ lo lắng về sức khỏe, mong ước đổi đời..., để xây dựng nội dung quảng cáo khiến người nghe mất cảnh giác.
Chàng trai Việt gặp nạn ở Đức bất ngờ tỉnh lại, khóc khi hay bạn thân ra điSau nhiều tuần hôn mê vì tai nạn nghiêm trọng ở Frankfurt (Đức), Hoàng Trung Hiếu (27 tuổi) đã tỉnh lại và có thể trò chuyện. Anh bật khóc khi biết hai người bạn thân không qua khỏi.
Chàng trai Việt gặp tai nạn nghiêm trọng ở Đức: Lần đầu tỉnh lại sau hôn mêTheo chia sẻ từ gia đình, Hoàng Trung Hiếu (Bốp) - nạn nhân nguy kịch trong vụ tai nạn giao thông tại Đức - đã có dấu hiệu hồi tỉnh sau nhiều ngày hôn mê sâu.
Mã số 5667: Người phụ nữ thất thần chỉ còn chiếc nồi cũ sau cơn lũ dữ quét trong đêm“Tôi nghe tiếng ầm ầm phía sau nhà, trong cơn hoảng loạn, chỉ kịp vơ lấy cái nồi cũ rồi chạy ra trước khi cả ngôi nhà bị lũ cuốn xuống suối", bà Hiếu tâm sự.