Nhạc sĩ "Hoa cau vườn trầu" qua đờiNhạc sĩ Nguyễn Tiến, tác giả bài hát "Hoa cau vườn trầu" đã qua đời tối 27/11 tại Bệnh viện 108, hưởng thọ 68 tuổi.
09:56"Hoa cau vườn trầu" và "Chuyện tình lá diêu bông" qua tiếng hát Hồng HạnhNghe lại hai ca khúc nổi tiếng của cố nhạc sĩ Nguyễn Tiến.
Biến thứ bỏ đi thành sản phẩm tinh xảo để "xuất ngoại"Mo cau tưởng chừng bỏ đi nhưng được những người phụ nữ tại Đà Nẵng làm ra sản phẩm thủ công mỹ nghệ tinh xảo, bắt mắt được thị trường trong và ngoài nước đón nhận.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà lên xe hoa về Quảng Trị, bố chú rể phát biểu xúc độngSáng 22/10, lễ vu quy của Hoa hậu Đỗ Thị Hà và doanh nhân Nguyễn Viết Vương được tổ chức tại Thanh Hóa.
Hà Nội chặt hạ, dịch chuyển hơn 2.600 cây xanh để làm nút giao Vành đai 3,5Từ tháng 9 đến hết tháng 12 nhà thầu sẽ di chuyển, chặt hạ gần 2.630 cây xanh trong phạm vi giải phóng mặt bằng dự án nút giao khác mức giữa đường Vành đai 3,5 với Đại lộ Thăng Long.
Nhộn nhịp phiên chợ bán Lộc đầu năm ở Phú YênMùng 3 Tết, nhiều phiên chợ ở Phú Yên bắt đầu mở bán, mặt hàng muối, trầu cau… luôn là đắt hàng nhất, vì người dân nơi đây quan niệm đó là những thứ mang lại may mắn khi cúng gia tiên dịp đầu năm mới.
Trầu cau vườn ngoạiKhu vườn nhỏ của ngoại trong kí ức tôi là những dây trầu không lá xanh mướt bám quấn quýt trên thân cau thẳng tắp.
Chị em Hà Phương - Minh Tuyết hội ngộ, gây chú ý vì nhan sắc trẻ trungNgắm những chiếc váy cưới lộng lẫy của nhà thiết kế Chung Thanh Phong, "ca sĩ tỷ phú" Hà Phương cảm thấy náo nức, giống như được sống lại cảm giác làm cô dâu cách đây nhiều năm.
Phố "cưới hỏi" lớn nhất TPHCM đìu hiu, tiểu thương lo cảnh hết thời"Giờ ít có ai quan tâm đến món trầu cau này, đám cưới mua ít lại, người ăn thì hiếm đi. Chúng tôi quý cái nghề này nên mới bám trụ, chứ ế ẩm lắm", bà Hoa, tiểu thương phố trầu cau TPHCM bộc bạch.
5 loại cây cảnh trong nhà cho người bận rộn hoặc hay quênBạn yêu thích không gian xanh nhưng chẳng có thời gian hay “tay trồng cây” đúng nghĩa? Đừng lo vì vẫn có những loài cây gần như “bất tử”, sống khỏe dù bạn bận rộn hay vô tình lơ là chúng hàng tuần.
Hàng vạn chen chân đi chợ Gò "mua lộc" ngày đầu nămChợ Gò - Trường Úc ở huyện Tuy Phước (Bình Định) thuộc tốp 100 phiên chợ độc đáo nhất Việt Nam. Phiên chợ đặc biệt này chỉ họp duy nhất một ngày trong năm là mùng 1 Tết.