Hồ Ngọc Hà và dàn nghệ sĩ trồng muồng hoa đào cho TPHCMSáng 13/8, 100 cây muồng hoa đào được các hoa hậu, nghệ sĩ, người nổi tiếng trồng tại Công viên Sáng tạo (phường An Khánh, TPHCM).
Hàng triệu con cua đỏ tràn ra đường, người dân phải né không giẫm lên chúngTheo người đại diện Công viên Quốc gia đảo Christmas (Australia), dự kiến thời gian này hòn đảo nhỏ sẽ chứng kiến 100 triệu con cua đỏ di chuyển từ hang ổ trong rừng ra bờ biển để sinh sản.
Đức Phúc đem ca khúc vang danh quốc tế về sân khấu Thủ đô Hà NộiNam ca sĩ tái hiện ca khúc giúp anh chiến thắng cuộc thi ở Nga là "Phù Đổng Thiên Vương" tại chương trình nghệ thuật chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ TP Hà Nội lần thứ XVIII, tối 17/10.
Calie: Khi thời trang công sở trở thành ngôn ngữ của sự nữ tính và tự doCalie mang đến làn gió mới cho thời trang công sở với tinh thần “work and play” - thanh lịch nơi văn phòng, thoải mái khi xuống phố. Sau gần 5 năm phát triển, thương hiệu không ngừng đổi mới để đồng hành cùng phụ nữ hiện đại.
Những điểm chụp hoa đẹp ở Mộc ChâuThung lũng Nà Ka, thung lũng Mu Náu, tiểu khu Chờ Lồng hay quảng trường Mộc Châu là những điểm chụp hoa đẹp được nhiều người yêu thích khi đến Mộc Châu.
Nhật Bản, Hàn Quốc trải qua mùa hè nóng kỷ lụcNhật Bản và Hàn Quốc trải qua mùa hè nóng nhất kể từ khi 2 nước bắt đầu ghi nhận dữ liệu, các cơ quan khí tượng của 2 nước cho biết hôm 1/9.
Du khách háo hức check-in cùng đường hoa tường vi hồng rực rỡ ở Đà Nẵng100 cây hoa tường vi được trồng dọc theo cánh đồng lúa thuộc xã Nam Phước, thành phố Đà Nẵng, thu hút đông đảo người dân, du khách đến check-in mỗi ngày.
Hoa đào bung nở như Tết giữa tháng 10 ở Tà Xùa, du khách ngỡ ngàngTừng lên Tà Xùa chơi nhiều nhưng đây là lần đầu tiên Thiên Nga được ngắm hoa đào nở rộ khi mới bước sang tháng 10. "Cảm giác ngỡ như đến Tết vậy", cô chia sẻ.
Nhật Bản hứng chịu nắng nóng chưa từng có, 17 kỷ lục bị phá vỡCơ quan thời tiết Nhật Bản cho biết 17 kỷ lục nhiệt độ cao đã bị phá vỡ tại nước này trong ngày 4/8, sau khi quốc gia châu Á này trải qua tháng 6 và tháng 7 nóng nhất từ trước đến nay.
Khách Việt chi 57 triệu đồng sang Mỹ ngắm hoa anh đàoHoa anh đào không chỉ có ở các nước châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, mà còn tập trung nhiều ở các nước châu Âu. Thậm chí, Mỹ cũng có lễ hội hoa anh đào thu hút khách Việt tới trải nghiệm.
Con đường rực rỡ "hoa anh đào" ở miền TâyMỗi năm đến tháng 3, khi hoa kèn hồng trổ, con đường dài 1km dọc trung tâm hành chính huyện Châu Thành (Sóc Trăng) lại khoác lên chiếc áo hồng thu hút nhiều người đến tham quan, chụp ảnh.
Loài hoa biểu tượng của TPHCM đến mùa "gây sốt"Tháng ba, thành phố dần ngập trong sắc hồng. Điều gì khiến hoa kèn hồng cứ đến mùa nở rộ lại trở thành điểm check-in yêu thích của giới trẻ tại TPHCM?