Nhà thơ Nguyễn Đức Mậu - tác giả “Màu hoa đỏ” - qua đờiNhà thơ Nguyễn Đức Mậu - tác giả bài thơ nổi tiếng "Màu hoa đỏ" - qua đời đột ngột sáng 8/4 tại Hà Nội, hưởng thọ 78 tuổi.
Người dân diện di dời Vành đai 1 được mua nhà ở xã hội không cần bốc thămHộ dân thuộc diện di dời tại dự án đường Vành đai 1 đoạn Hoàng Cầu - Voi Phục sẽ được bố trí mua nhà ở xã hội UDIC Hạ Đình mà không phải bốc thăm, xét duyệt lại hồ sơ.
Bí ẩn cặp long sàng có những cánh tay người "mọc ra" từ thân rồngTrải qua hàng trăm năm, đến nay những cánh tay "mọc ra" từ thân rồng trên cặp long sàng ở đền thờ vua Đinh Tiên Hoàng tại Cố đô Hoa Lư vẫn còn là điều bí ẩn, chưa có lời giải đáp.
Hoàng Yến Chibi: “Hàng trăm lần ôm gối khóc nhưng không bỏ cuộc”Ca sĩ Hoàng Yến Chibi đã có những chia sẻ xúc động về hành trình không ít áp lực của cô, khi xuất hiện trong chương trình “Hành trình từ trái tim".
Đã xác định người đàn ông tấn công bà lão tại quán ănLiên quan đến vụ người đàn ông tấn công một phụ nữ lớn tuổi tại quán ăn trên vỉa hè, cơ quan chức năng tỉnh Gia Lai đang củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định.
Công an xác minh video người đàn ông tấn công bà lão ở quán ănCông an vào cuộc xác minh video ghi lại cảnh người đàn ông nhổ nước bọt, hành hung một phụ nữ lớn tuổi tại quán ăn vỉa hè.
Danh sách 17 bộ trưởng, trưởng ngành của Chính phủ khóa mớiChính phủ khóa mới có 17 bộ trưởng, trưởng ngành và các nhân sự này vừa được Quốc hội phê chuẩn bổ nhiệm. Cả 17 bộ trưởng, trưởng ngành đều là Ủy viên Trung ương, trong đó có 3 Ủy viên Bộ Chính trị.
Ngôi đền cổ có đôi đũa thử độc và đĩa đá cổKhông chỉ là ngôi đền có lối kiến trúc cổ nhất Thanh Hóa, đền thờ Lê Hoàn còn lưu giữ nhiều báu vật nghìn năm. Trong đó có đôi đũa thử độc và đĩa đá cổ được bảo quản nghiêm ngặt.
Tài xế Trung Quốc đóng vai hoàng đế, hiệp khách để cứu doanh thu xe buýtHơn 2.000 năm sau khi Tần Thủy Hoàng cho xây dựng con đường cao tốc đầu tiên của Trung Hoa, vị hoàng đế này bất ngờ “xuất hiện” giữa dòng xe cộ hiện đại ở thành phố Tây An, miền Tây Bắc Trung Quốc.
Chiêm ngưỡng Châu phê của các Hoàng đế triều NguyễnCông chúng trực tiếp chiêm ngưỡng Châu phê của các Hoàng đế triều Nguyễn, qua đó “chạm” vào lịch sử, tiếp cận những di sản tư liệu quý giá trong không gian “Thưởng lãm Châu phê - Lưu dấu Mộc bản”.
"Mỹ nhân" Hoàng Cúc tuổi 71 vẫn sành điệu, hé lộ mối quan hệ với con dâuỞ tuổi 71, "mỹ nhân màn ảnh" một thời Hoàng Cúc khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống của "bà nội chất chơi", phong cách sành điệu. Bà còn là mẹ chồng tâm lý và có mối quan hệ hòa hợp với con dâu.
Hình tượng ngựa trên đỉnh đồng triều NguyễnTrong Hoàng cung Huế xưa, hình tượng ngựa xuất hiện ở nhiều công trình kiến trúc, nghệ thuật. Trên Cửu đỉnh, hình ảnh này hàm chứa nhiều tầng ý nghĩa về lịch sử, văn hóa và khát vọng con người.