Nữ tiến sĩ 8X là Phó Giám đốc Sở được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND TPHCMTiến sĩ chuyên ngành Hóa lý thuyết và hoá lý Nguyễn Thị Nhật Hằng, sinh năm 1981 ở TPHCM được 100% cử tri nơi làm việc tín nhiệm giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND TPHCM khóa XI, nhiệm kỳ 2026-2031.
Học sinh TPHCM vẫn phải học 3 ca do thiếu trường lớpSĩ số đông, trường lớp xuống cấp và dự án treo kéo dài khiến học sinh tại một số phường ở TPHCM chưa được học 2 buổi mỗi ngày, thậm chí có nơi phải học ba ca.
Công an TPHCM lấy lời khai "hiệp sĩ" Nguyễn Thanh Hải"Hiệp sĩ đường phố" Nguyễn Thanh Hải bị bắt vì liên quan đến đường dây lợi dụng giải cứu người từ Campuchia để nâng khống tiền chuộc, cưỡng đoạt tài sản.
Khách làm đẹp xếp hàng từ sáng sớm, bác sĩ làm việc xuyên trưaTừ sáng sớm, rất nhiều người đã xếp hàng ở khu vực chờ khám tại Bệnh viện Da liễu TPHCM. Nhu cầu làm đẹp tăng 20-30% khiến bác sĩ phải làm việc xuyên trưa, kéo dài giờ khám.
Họa sĩ Lê Hữu Hiếu nhận bằng khen của UBND TPHCMUBND TPHCM vừa tặng bằng khen cho hoạ sĩ Lê Hữu Hiếu về những đóng góp đối với các sự kiện chính trị nổi bật của thành phố năm 2025.
01:08Công an TPHCM bắt "hiệp sĩ" Nguyễn Thanh Hải và đồng phạm"Hiệp sĩ đường phố" Nguyễn Thanh Hải bị khởi tố vì liên quan đến đường dây lợi dụng giải cứu người từ Campuchia để nâng khống tiền chuộc, ăn chênh lệch.
Lý do Tùng Dương chọn XOR Hỏa Mã - điện thoại xa xỉ không dành cho số đôngLà người dùng của XOR, ca sĩ Tùng Dương tiếp tục đồng hành cùng Bộ sưu tập Hỏa Mã bởi sự tương đồng trong lối sống và hệ giá trị: độc lập trong tư duy, bền bỉ trong hành trình và không thỏa hiệp với chuẩn mực đại trà.
"Hiệp sĩ" Nguyễn Thanh Hải bị bắt"Hiệp sĩ" Nguyễn Thanh Hải cùng 40 người liên quan trong đường dây tội phạm xuyên quốc gia vừa bị Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TPHCM khởi tố, bắt tạm giam.
"Hiệp sĩ" Nguyễn Thanh Hải bị bắt: Khi đồng tiền làm mờ con mắt"Bản chất chỉ là cái vỏ bọc tử tế để làm việc phi pháp, lưu manh giả danh hiệp sĩ", độc giả phẫn nộ khi nói về hành vi phạm pháp của "hiệp sĩ" Nguyễn Thanh Hải.
Thành viên nhóm "hiệp sĩ" vạch trần bộ mặt thật của Nguyễn Thanh HảiCác thành viên trong nhóm "hiệp sĩ" cho biết, những người đến nhờ Nguyễn Thanh Hải giúp tìm con ở Campuchia đều phải trả tiền; trường hợp không có tiền thì phải đi vay rồi quay lại, ông ta mới giúp.
Thủ đoạn moi tiền của kẻ mang danh “hiệp sĩ” giải cứu người ở CampuchiaDưới vỏ bọc “hiệp sĩ” giải cứu người, Nguyễn Thanh Hải cùng đồng bọn đã biến bi kịch của những gia đình có người thân mắc kẹt tại hang ổ lừa đảo ở Campuchia thành công cụ kiếm tiền bất chấp.
Cháy nhà xưởng ở TPHCMSáng 5/1, xưởng sản xuất mút xốp tại phường Tân Đông Hiệp (TPHCM) xảy ra cháy lớn, uy hiếp nhiều nhà dân trong khu vực.