“Hi sinh đời bố… nhường chỗ cho đời con!”Trong khi chưa có một phướng án tối ưu, thỏa đáng cho mọi đối tượng thì đành “hi sinh đời bố… nhường chỗ cho đời con” vậy thôi chứ còn cách nào, phải không các bạn?
Bỏ tử hình tội tham nhũng để triệt tư tưởng “hi sinh đời bố…”“Đấu tranh chống tham nhũng có hiệu quả nhất là phải xử lý theo hướng thu lại được số tài sản đã bị chiếm đoạt, không thể để tư tưởng “hi sinh đời bố, củng cố đời con” - ông Phạm Quốc Anh, Chủ tịch hội luật gia Việt Nam, trao đổi.
SHB công bố chương trình "Gieo hạnh phúc" nhân dịp sinh nhật 32 tuổiSHB công bố chương trình "Gieo hạnh phúc" nhân dịp sinh nhật 32 tuổi, tiếp tục nối dài hành trình lan tỏa những giá trị tốt đẹp, giúp ngày kỷ niệm của ngân hàng trở thêm phần ý nghĩa.
Vụ tìm cha quê Hưng Yên: Nhiều cuộc gọi cung cấp manh mốiSau khi đọc bài viết về trường hợp của anh Lam, nhiều độc giả liên hệ cung cấp thông tin về người có tên Phạm Thanh Xuân, quê Hưng Yên.
Mua nhà chuẩn bị đám cưới, bố mẹ chồng phán một câu khiến tôi suy sụpSau nhiều lần bố mẹ chồng khéo léo "nhắc nhở", tôi biết ngay sẽ có ngày hôm nay.
Nụ hôn ngọt ngào của 52Hz và ông xã RiO gây “bão” sau đêm nhạc Em xinhKhoảnh khắc tình tứ của ca sĩ 52Hz và chồng mới cưới RiO trong concert “Em xinh say hi” khiến khán giả và dàn nghệ sĩ phấn khích. Trấn Thành còn hài hước “cầu cứu” Hari Won.
Khi phụ nữ chọn dịu dàng để đối diện thế gian khắc nghiệtHai cuốn sách mới của Dạ Hi và Cao Lâm mang đến hành trình đi tìm bản thể, khẳng định giá trị của sự dịu dàng và sống thật trong thế giới đầy áp lực.
Mang bầu 6 tháng, tôi vẫn chưa cưới vì lý do bất ngờKhi biết tôi trót có bầu với bạn trai, bố mẹ tôi đã nhanh chóng nói một câu...
Người đàn ông thành triệu phú nhờ nhân giống loài động vật hoang dãKhởi nghiệp với 20 con chồn hương, anh Chương ở xã Đại Đồng (Nghệ An) phát triển mô hình nuôi chồn sinh sản, nâng đàn lên 110 con và thu lãi khoảng 400 triệu đồng mỗi năm.
Vũ Cát Tường lần đầu lên tiếng khi tham gia "Anh trai say hi" mùa 2Tại buổi giới thiệu "Anh trai say hi 2025", Vũ Cát Tường cho biết: "Chương trình dám mời thì tôi dám chơi".
Phạm Anh Duy kể quá khứ chật vật, kỷ niệm lần đầu song ca cùng Ái PhươngCa sĩ Phạm Anh Duy nhìn lại chặng đường 10 năm theo nghề ca hát với nhiều thăng trầm, những thay đổi tích cực sau "Anh trai say hi" và kỷ niệm vui khi lần đầu song ca đàn chị Ái Phương.
Tranh cãi Vũ Cát Tường bất ngờ tham gia "Anh trai say hi" mùa 2Nhiều khán giả cho rằng sự xuất hiện của Vũ Cát Tường trong danh sách nam nghệ sĩ tham gia "Anh trai say hi" chưa thực sự phù hợp.