Người dân phố núi xem gameshow, quyên góp cả trăm triệu hỗ trợ trẻ mồ côiKhi chương trình "Mái ấm gia đình Việt" được quay tại thành phố Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) để giúp đỡ các em nhỏ mồ côi, đông đảo người dân đã đến xem, quyên góp cả trăm triệu đồng.
TPHCM đề xuất hỗ trợ trẻ mồ côi do Covid-19 theo hướng "nhận đỡ đầu"Sở LĐ-TB&XH TPHCM đề xuất chính sách giúp đỡ trẻ mồ côi do Covid-19 theo hướng các cháu sẽ ở với người thân và nhận tiền hỗ trợ hàng tháng.
Dịp Tết, hỗ trợ trẻ mồ côi vì Covid-19 và cán bộ hệ số lương thấpNhân dịp Tết Nguyên đán 2023, Cà Mau sẽ hỗ trợ nhiều đối tượng như người có công, hộ nghèo, trẻ mồ côi… bảo đảm mọi nhà, mọi người đều có điều kiện đón Tết.
Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam trao quà, hỗ trợ trẻ mồ côi vì Covid-19Ngày 10/8, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (Bộ LĐ-TB&XH) tổ chức trao quà đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại tỉnh Bạc Liêu.
Thủ tướng nêu ưu tiên đặc biệt hỗ trợ trẻ mồ côi do đại dịch Covid-19Tại phiên trả lời chất vấn cử tri và đại biểu Quốc hội sáng 12/11, Thủ tướng đã đề cập đến hỗ trợ đặc biệt đối với trẻ mồ côi. Đồng thời ông chia sẻ với những mất mát mà đại dịch để lại với người dân.
Trao sổ tiết kiệm hỗ trợ người khuyết tật nghèo, trẻ mồ côi khó khănSáng 9/9, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi tỉnh Quảng Ninh đã trao sổ tiết kiệm cho người khuyết tật nghèo và trao tiền hỗ trợ trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Tết ấm áp đầu tiên trong những "Ngôi nhà Nhân ái"Dịch Covid-19 đã làm bao em bé mất đi người thân. Thấu hiểu được sự mất mát to lớn đó, báo Dân trí đã đẩy mạnh kêu gọi hỗ trợ trẻ mồ côi vì Covid, nhiều ngôi nhà mới đã kịp được xây xong ngay dịp tết.
TPHCM hỗ trợ học sinh mồ côi tiền ăn bán trú 40.000 đồng/ngàyHọc sinh có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi trên địa bàn TPHCM sẽ được hỗ trợ tiền ăn bán trú, các hoạt động ngoại khóa và tiền mua đồng phục.
Trao hơn 626 triệu đồng tới 4 bệnh nhân bị tai nạn chấn thương sọ não4 bệnh nhân bị chấn thương sọ não trong các vụ tai nạn giao thông mang số phận khác nhau, nhưng cùng điểm chung có hoàn cảnh khó khăn, trong cơn bĩ cực họ đã được bạn đọc ủng hộ kịp thời.
TPHCM đề xuất hỗ trợ nhóm học sinh đặc biệt 2,1 triệu đồng/thángTPHCM đề xuất hỗ trợ học sinh thuộc nhóm đặc biệt như trẻ khuyết tật, mồ côi, hộ nghèo, cận nghèo… tối đa 2,1 triệu đồng/tháng cho các bữa ăn trưa tại trường và các hạng mục giáo dục khác.
Mã số 5794: Bà lão đau yếu là chỗ dựa duy nhất của chồng tâm thần và 2 cháu nội mồ côiNỗi đau mất cùng lúc cả con trai và con dâu còn chưa nguôi, bà Ẹm lại nặng gánh lo tương lai của 2 cháu nội mồ côi. Điều bà trăn trở nhất: "Lỡ mai này tôi đổ bệnh, 2 đứa trẻ biết nương tựa vào ai".
Hải Phòng: Đẩy mạnh hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, góp phần giảm nghèo bền vữngThời gian qua, các cấp Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Hải Phòng đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, tạo việc làm, tăng thu nhập và ổn định đời sống.