01:56Trường đóng cửa, 400 trẻ chen chúc học trong nhà văn hóa thônTrường mầm non Thiệu Nguyên đóng cửa, 400 trẻ chen chúc học trong nhà văn hóa thôn.
00:26Hàng chục học sinh học trong nhà văn hóa thôn vì thiếu phòng họcDo quá tải trường lớp nhiều năm nay, trường Tiểu học Vĩnh Ngọc ở xã Vĩnh Ngọc, một xã vùng ven TP Nha Trang buộc phải mượn nhà văn hóa thôn để học.
Trường đóng cửa, 400 trẻ chen chúc học trong nhà văn hóa thônTrường đóng cửa do xuống cấp và ô nhiễm thuốc trừ sâu, gần 400 trẻ ở Trường mầm non xã Thiệu Nguyên (huyện Thiệu Hóa, Thanh Hóa) phải ngồi học chen chúc trong các nhà văn hóa thôn.
Học sinh học nhờ nhà văn hóa thôn: Chủ tịch Khánh Hòa chỉ đạo kiểm traLiên quan đến việc học sinh tại TP Nha Trang phải học trong nhà văn hóa thôn, Chủ tịch tỉnh Khánh Hòa, ông Nguyễn Tấn Tuân thông tin tới báo chí cho biết đã chỉ đạo UBND TP Nha Trang kiểm tra sự việc.
Học viện Phật giáo Việt Nam tặng tủ sách Phật Quang cho học sinh vùng caoHọc viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội vừa kết hợp với Trường Tiểu học Nguyễn Siêu trao tặng tủ sách Phật Quang cho các trường học tại Quảng Ninh, Bắc Kạn, Sơn La để lan tỏa phong trào đọc sách.
"Với trẻ vùng cao, đường đến trường luôn xa hơn đường lên nương rẫy"Cuốn sách "Hoa Rừng" ghi lại hành trình gần 20 năm hoạt động thiện nguyện của nhóm kiến trúc sư thiết kế và xây dựng các điểm trường vùng sâu, vùng xa trên khắp đất nước.
CLB Thanh Hóa hòa Quảng Nam, CLB TPHCM chia điểm với SHB Đà NẵngBàn gỡ ở phút bù giờ thứ 8 trong hiệp hai của Lucas Ribamar giúp CLB Thanh Hóa hòa Quảng Nam 1-1. Đây cũng là tỷ số của trận cầu giữa SHB Đà Nẵng và CLB TPHCM ở vòng 14 V-League tối 22/2.
Các trường tư có "miễn nhiễm" với Thông tư về dạy thêm học thêm không?Độc giả thắc mắc, giáo viên, học sinh các trường ngoài công lập có bị điều chỉnh bởi Thông tư 29 về dạy thêm, học thêm hay không?
Học 2 buổi/ngày có phải "lách luật" để dạy thêm, học thêm?Hiện nhiều địa phương thí điểm dạy 2 buổi/ngày, nghỉ thứ 7. Liệu đây có phải cách lách quy định của Thông tư 29/2024/TT-BGDĐT để dạy thêm, học thêm?
Thơ ba câu như Mai Văn Phấn phổ biến thế giới: Tối giản nhưng không dễ nuốtKhông chỉ có tác phẩm của Mai Văn Phấn, thơ ba câu hay đa số gọi là thơ Haiku đã phổ biến trên thế giới từ lâu. Các nhà thơ, chuyên gia phê bình thơ chia sẻ với phóng viên Dân trí một số góc nhìn.
Doanh nghiệp Việt sắp đón nhận loạt "đơn hàng" lớn từ Chính phủThường trực Chính phủ yêu cầu các Bộ, cơ quan nghiên cứu, báo cáo cấp có thẩm quyền về việc giao nhiệm vụ, đặt hàng các doanh nghiệp để triển khai các dự án lớn trong quý II.
Sinh viên ngành quản trị khách sạn SIU trải nghiệm môi trường làm việc tại resort cao cấpKhởi đầu năm 2025, sinh viên ngành Quản trị khách sạn của SIU đã có một hành trình kiến tập đặc biệt tại các resort cao cấp ở Mũi Né, TP Phan Thiết, Bình Thuận.