00:21Ít đi nhậu, chồng tiết kiệm được tiền mua hải sản nhập khẩu tẩm bổ cho vợ conDừng nhậu với bạn bè, không ít người đã tiết kiệm được một khoản tiền để dành mua hải sản, thực phẩm tốt cho cả gia đình bồi bổ.
Ít đi nhậu, chồng tiết kiệm được tiền mua hải sản nhập khẩu tẩm bổ cho vợ conDừng nhậu với bạn bè, không ít người đã tiết kiệm được một khoản tiền để dành mua hải sản, thực phẩm tốt cho cả gia đình bồi bổ.
Tôm hùm, cua hoàng đế đóng hộp kính: Quà Tết trăm triệu đồng, sếp biếu nhân viên ăn ngayGiá giảm mạnh nên cua hoàng đế, tôm hùm Alaska, bào ngư, tu hài,... là những mặt hàng hải sản nhập khẩu đang được nhiều người ở Hà Nội chọn mua làm quà biếu Tết Tân Sửu này.
Tôm Bắc Cực – Lecon Seafoods: món ngon cho cả gia đìnhDù xuất hiện chưa lâu nhưng Tôm Bắc Cực hiện nay đã là một loại hải sản nhập khẩu được ưa chuộng nhất nhì trên thị trường. Tại Việt Nam, loại tôm nước lạnh này đang được phân phối độc quyền bởi Lecon Seafood.
Bắt buộc dùng xăng E10, E5 từ tháng 6/2026: Doanh nghiệp rốt ráo chuẩn bịTheo quy định mới, từ tháng 6/2026, cửa hàng xăng dầu trên cả nước chỉ bán xăng sinh học E10, E5. Hiện các doanh nghiệp xăng dầu đang chuẩn bị về cơ sở hạ tầng, kỹ thuật và nguồn lực để triển khai.
Xuất nhập khẩu Việt Nam lần đầu cán mốc 900 tỷ USDTừ mốc 100 tỷ USD năm 2007 khi gia nhập WTO, kim ngạch xuất nhập khẩu Việt Nam liên tục tăng và chinh phục nhiều cột mốc mới. Năm nay, chỉ tiêu này lần đầu đạt 900 tỷ USD.
Gần 242.000 tỷ đồng hỗ trợ thuế, phí cho người dân, doanh nghiệp năm 2025Bộ Tài chính công bố gói hỗ trợ kỷ lục 241.740 tỷ đồng trong năm 2025, trong đó hơn 125.000 tỷ đồng là tiền giảm trực tiếp các loại thuế, phí và tiền thuê đất.
Nhà sáng chế 90 tuổi được Chủ tịch nước trao danh hiệu Anh hùngÔng Vũ Hữu Lê, Giám đốc Công ty TNHH Cơ khí và Xây lắp Hồng Hà (tỉnh Lào Cai) được gọi bằng cái tên thân mật là nhà sáng chế của nông dân.
Hàng loạt kẽ hở trong nhập khẩu ô tô hạng sang làm quà biếu tặngMột số công ty ở nước ngoài trong thời gian ngắn biếu tặng nhiều ô tô cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Lý do biếu tặng thường chung chung, khó kiểm chứng trong khi trị món quà biếu tặng rất lớn.
Cảng biển TPHCM quá tải, tàu hàng phải neo chờ giữa sôngSở Xây dựng TPHCM đang phải phối hợp với Cục Hàng hải và Đường thủy để tháo gỡ tình trạng cảng biển quá tải, tàu hàng phải neo chờ gây tốn thời gian và chi phí logistics.
Đường dây chuyển trái phép hơn 12.700 tỷ đồng từ TPHCM sang CampuchiaHơn 12.700 tỷ đồng được xác định đã bị vận chuyển trái phép từ Việt Nam sang Campuchia bằng thủ đoạn lập khống hồ sơ hải quan nhập khẩu các mặt hàng nông sản, mua bán hóa đơn.
Lần đầu tiên Việt Nam có nhóm hàng xuất khẩu đạt 100 tỷ USDMáy vi tính, sản phẩm điện tử và linh kiện là nhóm hàng xuất khẩu lớn nhất từ đầu năm và cũng là nhóm hàng đầu tiên của Việt Nam cán mốc 100 tỷ USD.