Đường hoa Hoàng thành Thăng Long 2026 - Khi sắc xuân tôn vinh chiều sâu di sản và bản sắc ViệtGiữa không gian linh thiêng của Hoàng thành Thăng Long - Di sản Văn hóa Thế giới, với sự đồng hành của Phú Long, Đường hoa Tết 2026 không chỉ hiện lên như bức tranh mùa xuân rực rỡ mà còn là nơi hội tụ những dòng chảy văn hóa đa sắc.
Chở căn nhà cổ Thanh Hoá ra Hà Nội, tái hiện nếp sống nhà giàu xưa đón TếtCăn nhà cổ được dựng trong Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật giữa lòng phố cổ tái hiện cuộc sống, khung cảnh Tết của một gia đình khá giả thời xưa.
Nữ CĐV Thái Lan xinh đẹp mê mẩn Đình Bắc gây sốt khi tới Việt Nam ăn TếtNữ cổ động viên (CĐV) người Thái Lan, Pinto Hathairat, người được biết đến khi mê tài năng của Đình Bắc, đã gây sốt khi tới Việt Nam ăn Tết. Cô đã nhận được sự chào đón từ cộng đồng mạng Việt Nam.
Giọt nước mắt tưởng niệm nạn nhân Covid-19 tại TPHCM rực sáng đêm 25 TếtTối 12/2, TPHCM khánh thành đài tưởng niệm các nạn nhân Covid-19 ở công viên số 1 Lý Thái Tổ, nơi tri ân và tưởng nhớ 23.000 người đã mất vì đại dịch.
Thung lũng "đẹp như phim cổ trang", điểm check-in vạn người mêThung Ui - thung lũng có tên gọi rất đặc biệt ở Ninh Bình - gần đây bỗng gây sốt bởi vẻ đẹp "như phim cổ trang", thu hút du khách khắp nơi đổ về check-in.
Đạo diễn Pháp tìm nguồn cội quá khứ, gặp được tình yêu trên đất ViệtVới đạo diễn François Bibonne, Việt Nam không chỉ là điểm đến điện ảnh, mà đã trở thành nơi để trở về và gắn bó khi anh nên duyên cùng một cô gái Hà Nội.
Chủ căn nhà trăm tuổi ở Hà Nội mất ngủ vì các "nàng thơ" chụp ảnh ngày đêmVài năm nay, căn nhà cổ kiểu Pháp cả trăm năm tuổi trên phố Nguyễn Trường Tộ (Hà Nội) thành điểm đến hút khách chụp ảnh. Tuy nhiên điều này cũng gây ra không ít phiền toái tới gia chủ.
Điểm đến gây sốt dịp Tết với những góc ảnh đậm chất di sản ở Cần ThơMỗi độ Tết đến xuân về, Cần Thơ luôn thu hút du khách trong và ngoài nước, không chỉ bởi nét văn hóa sông nước đặc trưng mà còn bởi những địa điểm check-in độc đáo, mang đậm dấu ấn thời gian.
Vẻ đẹp mặn mà, sắc vóc quyến rũ ở tuổi 45 của NSƯT Kiều AnhỞ tuổi 45, nữ diễn viên phim "Phía trước là bầu trời" khiến nhiều khán giả phải ngỡ ngàng trước vẻ đẹp mặn mà, sắc vóc quyến rũ như gái đôi mươi của mình.
Ocean City: Nhịp sống sôi động quanh nămLễ hội xuân đang diễn ra tại Ocean City, thu hút nhiều du khách từ các nơi đến tham quan. Nhà phố quanh khu vực lễ hội kín lịch thuê ngắn hạn, hàng quán hoạt động hết công suất.
Khi thiên tài quân sự cổ đại được tái sinh bằng tiếng Việt"Scipio Africanus: Vĩ đại hơn cả Napoleon" tái hiện lại hình ảnh vị tướng Publius Cornelius Scipio - người đã thay đổi cục diện chiến tranh, đưa La Mã từ bờ vực thất bại đến thắng lợi vang dội...
Các nghệ sĩ múa "vượt nắng, thắng mưa" để làm phim điện ảnh về ngànhSắp tới, Hội Nghệ sĩ Múa Việt Nam sẽ công chiếu "Huyền sử Việt", bộ phim đánh dấu một cột mốc đặc biệt trong hành trình phát triển và lan tỏa nghệ thuật múa dân tộc trên nền tảng số.