Mạng xã hội phẫn nộ với bảo mẫu cho trẻ dùng ma túy để có thời gian đi làm đẹpBảo mẫu tàn nhẫn đã thừa nhận toàn bộ tội trạng trước tòa và phải trả giá đắt cho hành vi dã man của mình.
Nữ sinh Đắk Lắk bị đánh: Đau xót trước sự hả hê của người chứng kiếnTrước việc con gái bị bạn bao vây đánh liên tục vào đầu, mẹ của nữ sinh ở Đắk Lắk đau xót bởi sự vô cảm, hả hê trước hành vi dã man của các học sinh chứng kiến.
Công an TPHCM cảnh báo tội phạm giết người thân do mâu thuẫn bột phátTheo Công an TPHCM, tội phạm xâm phạm tính mạng, sức khỏe con người vẫn còn xảy ra, nhất là tội phạm giết người, giết người thân do mâu thuẫn bột phát, mâu thuẫn tình cảm gia đình với hành vi dã man.
Nỗi ám ảnh của người đàn bà tự tước quyền làm mẹ12 năm trước, dư luận xôn xao, căm phẫn trước hành vi dã man của một người mẹ kế, đang tâm ném con riêng của chồng xuống sông Hồng. Do đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng, người đàn bà này đã may mắn thoát khỏi án tử hình.
Sẽ khởi tố vụ án đốt cháu bé 11 tuổiPhẫn nộ trước hành vi dã man của Trịnh Xuân Toàn đối với em họ Trịnh Xuân Hiệp, các cơ quan chức năng tỉnh Hà Tĩnh đã khẩn trương vào cuộc, trong đó cơ quan điều tra Công an huyện Nghi Xuân khẳng định sẽ khởi tố vụ án.
Ham "việc nhẹ lương cao" ở Campuchia, nhiều lao động bị đánh đập dã manSau khi sa vào "bẫy" việc nhẹ lương cao tại Campuchia, nhiều lao động xuất cảnh trái phép bị đánh đập dã man khi làm việc ở sòng bạc. Thậm chí, nhiều trường hợp còn phải bỏ tiền chuộc thân về nước.
Vụ chồng giết rồi phân thây vợ, ném xuống biển: Hành vi man rợLuật sư nhận định, hành vi giết người rồi phân xác ra thành nhiều khúc có thể bị áp dụng tình tiết "man rợ".
Chuyện bát bún 400.000 đồng đêm giao thừa: Làm gì có ai đùa như thế!"Chủ quán chỉ bao biện cho hành động "chặt chém" dã man của mình thôi. Làm gì có bát bún nào như hình có giá 40.000 đồng vào rạng sáng mùng 1 Tết?", độc giả Dân trí bình luận.
Lan truyền clip vợ bị chồng đánh dã man vì... ăn hết cáMạng xã hội lan truyền clip người chồng đánh vợ dã man. Người phụ nữ đã quỳ lạy, van xin nhưng người chồng vẫn không dừng tay.
Man Utd có nguy cơ xuống hạng: Hòn than đỏ rực và cú lừa thế kỷHiện thực ở Man Utd khốc liệt hơn nhiều so với những gì Sir Jim Ratcliffe tưởng tượng. Man Utd giống như hòn than đỏ rực. Càng cố gắng kiểm soát, vị tỷ phú người Anh càng đau đớn…
Real Madrid trả giá đắt sau chiến thắng trước Man CityReal Madrid sẽ phải bước vào vòng 1/8 Champions League mà không có sự phục vụ của tiền vệ trụ cột Jude Bellingham vì án treo giò.
Mẹ chết lặng khi xem video con trai 1 tháng tuổi bị giúp việc quăng némKhi kiểm tra camera trong phòng con trai hơn một tháng tuổi, chị Y. (ở Hà Nội) bàng hoàng chứng kiến cảnh người giúp việc bạo hành đứa trẻ nhiều lần.