Buôn hàng ký gửi, dân văn phòng rung đùi kiếm hơn lươngThời buổi khó khăn, tận dụng thời gian nhàn rỗi, dân văn phòng đua nhau mở dịch vụ nhận ký gửi hàng để kiếm thêm. Nhiều người nhờ đó mà có thêm đồng vào đồng ra, thậm chí lời lãi còn gấp đôi lương.
Pin dự phòng của hành khách bốc cháy ở sân bay Tân Sơn NhấtCục pin dự phòng trong kiện hàng ký gửi của hành khách bị lực lượng an ninh sân bay yêu cầu bỏ lại, sau đó pin này bất ngờ phát nổ.
Kinh doanh Ký gửi hàng hóa: Cũng lắm rủi roKhi việc kinh doanh gặp nhiều khó khăn, nhằm tận dụng mặt bằng và tăng thêm thu nhập, nhiều chủ cửa hàng tranh thủ nhận thêm hàng ký gửi của một số cá nhân. Tuy vậy, việc làm này tiềm ẩn khá nhiều rủi ro.
Bị lừa gần 435 tỷ đồng từ mối quan hệ vu vơ trên mạng xã hộiĐối tượng kết bạn, nhắn tin với bà T. thông qua Zalo, Facebook hướng dẫn người phụ nữ đặt lệnh trên sàn chứng khoán. Bà T. đã thực hiện 1.126 thao tác giao dịch và bị lừa gần 435 tỷ đồng.
Nghỉ hưu 10 năm chật vật đi đòi lương vì doanh nghiệp nợ bảo hiểm xã hộiSau hơn 5 năm ròng rã đi kiện công ty vì bị nợ bảo hiểm xã hội, ông Nguyễn Văn Trung, ngụ tại Hà Nội, mới được nhận lương hưu dù đây là quyền lợi ông hiển nhiên được hưởng.
Tìm lại ánh sáng cho bố ở tuổi 70Đôi mắt mờ dần theo tuổi tác, mang theo nỗi buồn len lỏi vào từng góc nhỏ của gia đình. Thế nhưng, nhờ quyết định kịp thời và tình yêu thương, ánh sáng đã trở lại, không chỉ cho đôi mắt mà còn thắp lên nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt của người bố.
Thủ tướng gửi điện chia buồn về vụ tai nạn hàng không tại Ấn ĐộThủ tướng Phạm Minh Chính đã gửi điện chia buồn tới Thủ tướng Narendra Modi sau vụ tai nạn hàng không nghiêm trọng xảy ra tại bang Gujarat, Ấn Độ ngày 12/6 khiến nhiều người thương vong.
Kỳ lạ 9 người chết vẫn "ký tên" nhận tiền hỗ trợ thủy lợiTheo báo cáo của UBND xã Chư Răng, huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai, có 9 người đã chết nhưng vẫn trong danh sách và ký vào hồ sơ để nhận tiền hỗ trợ thủy lợi.
Mỹ có thể cấm nhập cảnh với công dân 36 nướcChính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục siết chặt kiểm soát nhập cư, tiếp nối chính sách từ nhiệm kỳ trước.
Khách giấu hơn 40 con rắn trong hành lý ký gửi lên máy bay có cả rắn độcMột hành khách bị phát hiện mang trót lọt lô hàng chứa rắn độc trong hành lý ký gửi và lên máy bay trót lọt. Hải quan Ấn Độ đã phát hiện và bắt giữ vị khách định buôn lậu từ Thái Lan tới Mumbai.
Người mua nhà ở tương lai đã được chủ đầu tư bàn giao không được mua bán?Luật sư khẳng định, người mua nhà ở hình thành trong tương lai đã nhận bàn giao từ chủ đầu tư thì vẫn được chuyển nhượng bình thường, miễn là chưa nộp hồ sơ xin cấp sổ đỏ.
Người phụ nữ mất gần 300 triệu đồng sau cuộc gọi của "người giao hàng"Sau cuộc điện thoại của người tự xúng là nhân viên giao hàng (shipper), người phụ nữ ở Đắk Lắk đã thao tác theo và bị rút gần 300 triệu đồng trong tài khoản.