Gốc hồng mẫu tử trăm tuổi: Trả tiền tỷ quyết không bán cho Trung QuốcGốc hồng cổ thế mẫu tử này có độ tuổi khoảng hơn 100 tuổi, được một đại gia Trung Quốc đích thân sang tận vườn hỏi mua nhưng chủ nhân nhất quyết không bán. Ông giữ lại cho bộ sưu tập cây khủng, thế lạ của mình thêm phong phú.
Thêm một người tử vong trong vụ taxi chạy ngược chiều gây tai nạn ở TPHCMNgười dân đã đưa tài xế taxi cùng một nữ hành khách ngồi sau tên N. (SN 1953, ngụ TPHCM) ra khỏi xe, chuyển đi cấp cứu, nhưng nữ hành khách đã tử vong.
Vệ tinh của sao Thổ có dấu hiệu hé lộ sự sốngMột nghiên cứu đột phá vừa công bố những dấu hiệu cho thấy vệ tinh băng giá Enceladus của sao Thổ có mọi điều kiện chứa đựng sự sống ngoài hành tinh.
Bộ trưởng Y tế: “50% thuốc bán qua mạng có thể là giả”Theo Bộ trưởng Y tế Đào Hồng Lan, tỷ lệ thuốc giả, kém chất lượng có thể lên đến 50% với thuốc bán qua mạng. “Đây là thông tin để tìm giải pháp cần phải tập trung chống các loại thuốc giả”, bà nói.
Cảnh báo sữa tắm trẻ em Lactacyd Baby nghi bị làm giảSở Y tế Hà Nội (thành viên Ban Chỉ đạo 389 thành phố) vừa phát đi thông báo khẩn về việc phát hiện sản phẩm mỹ phẩm giả Lactacyd Baby Extra Milky đang lưu hành trên thị trường.
Phát hiện loại chè rừng có nhiều tác dụng cho sức khỏe trên dãy Trường SơnLực lượng kiểm lâm thành phố Huế đã phát hiện nhiều gốc chè Shan rừng mọc tại khu vực núi Cha Linh - Mù Nú, thuộc dãy Trường Sơn.
Ánh sáng xuất hiện từ đâu khi vũ trụ chìm trong bóng tối?Những thiên hà lùn được các nhà khoa học xác định là nguồn gốc thắp sáng “bình minh vũ trụ”.
iPhone 11 Pro Max tràn lan thị trường dù đã thành "đồ cổ"Tuần qua, Apple đã đưa iPhone 11 Pro Max vào danh mục "sản phẩm cổ" (vintage). Đây là danh sách các thiết bị mà công ty đã ngừng phân phối trong khoảng thời gian từ 5 đến dưới 7 năm.
Hà Nội ngập không chỉ bởi mưa lớnTại sao Hà Nội càng ngày càng ngập úng nặng hơn mỗi khi mưa lớn? Làm cách nào để khắc phục và cải thiện tình trạng ngập úng này?
Giông lốc ở Ninh Bình khiến một người chết, hơn 300 hộ dân bị ảnh hưởngTrận mưa to kèm giông lốc bất ngờ quét qua phường Lý Thường Kiệt, tỉnh Ninh Bình khiến một người tử vong, hơn 300 hộ dân bị ảnh hưởng nặng nề.
Bệnh viện Bạch Mai ứng dụng quản trị thông minh, tiết kiệm 100 tỷ mỗi nămPGS.TS Đào Xuân Cơ, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai đánh giá, chuyển đổi số không chỉ nâng cao trải nghiệm người bệnh, tăng tính minh bạch và an toàn dữ liệu, mà còn mang lại hiệu quả kinh tế rõ rệt.
Làn da có thể đổi màu từng ngày theo loại thực phẩm cơ thể hấp thụChế độ ăn không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe nội tạng mà còn tác động trực tiếp đến làn da. Một số loại trái cây tuy giàu dinh dưỡng nhưng có thể khiến màu da thay đổi theo hướng tích cực hoặc tiêu cực.