Gạo ST25 Sóc Trăng sẽ dự thi “Gạo ngon nhất thế giới” tại MỹTại hội thi "Gạo ngon Việt Nam" lần thứ II năm 2020, gạo thơm ST25 của Anh hùng lao động Hồ Quang Cua vượt xa điểm gạo của các đơn vị khác và đoạt giải nhất.
Hà Nội: Quán bánh đúc khiến khách Tây quay lại ăn nhiều lần không chánNằm khuất trong một con ngõ nhỏ trên phố Lê Ngọc Hân, quán bánh đúc bà Nội lúc nào cũng tấp nập khách ra vào.
Mâm cỗ Tết 3 miền: Món ngon từ nguyên liệu và kỹ thuật nấu mang "hồn" ViệtTrong truyền thống của người Việt Nam, mỗi dịp Tết đến xuân về, mọi người đều mong muốn được sum vầy tụ họp và chuẩn bị một mâm cỗ Tết thật đầy đủ, tươm tất và thịnh soạn để dâng lên ông bà tổ tiên với mong ước một năm bình an, suôn sẻ.
Nâng cao hiệu quả canh tác với giống lúa lai 3 dòng Syn18Đạt năng suất cao, gạo ngon và khả năng chống chịu tốt, nhất là với bệnh đạo ôn, giống lúa lai 3 dòng Syn18 mở ra triển vọng để bà con nông dân nâng cao hiệu quả canh tác lúa gạo.
Phu nhân Tổng Bí thư Tô Lâm và các nữ Đại sứ trổ tài gói bánh chưngBà Ngô Phương Ly, phu nhân Tổng Bí thư Tô Lâm và các nữ Đại sứ trải nghiệm hương vị Tết cổ truyền của Việt Nam như du xuân, thưởng thức dân ca, thăm các gian hàng làng nghề và trổ tài gói bánh chưng.
Toshiba Lifestyle tổ chức sự kiện Toshiba JAPANDi House tại Hà NộiSau thành công của sự kiện giới thiệu bộ sưu tập Toshiba JAPANDi tại TPHCM, Toshiba Lifestyle tiếp tục mang phong cách sống "Quiet Perfection" (hoàn hảo trong thầm lặng) đến với người dân Hà Nội qua sự kiện Toshiba JAPANDi House.
Khai thác mô hình "con tôm ôm cây lúa", đưa đặc sản An Giang lên sàn thương mại điện tửMô hình canh tác lúa - tôm vốn không xa lạ với người dân Đồng bằng sông Cửu Long, nhưng sản phẩm gạo lúa tôm vẫn còn khá mới mẻ đối với người tiêu dùng Việt.
Master Chef Ngô Thanh Hòa chia sẻ bí quyết chọn dầu ăn giúp món ăn thăng hạngDày dặn kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về ẩm thực, Master Chef Ngô Thanh Hòa tin chọn Neptune Light như một bí quyết vàng để các món chiên xào dậy vị, đảm bảo sức khỏe.
Bánh Chưng Tràng Tiền - món ngon đặc sản gìn giữ phong vị Tết ViệtDịp Tết năm nay, thị trường bánh chưng trở nên sôi động hơn với sự xuất hiện của bánh Chưng Tràng Tiền kết hợp từ các nguyên liệu thượng hạng, sản xuất theo công nghệ hiện đại giúp bánh giữ hương vị thơm ngon.
Nhiều lao động Việt ở Nhật "sống" bằng cơm nếp… vì không mua được gạoTình trạng khan hiếm một số mặt hàng thực phẩm thiết yếu đang xảy ra tại Nhật Bản. Nhiều lao động Việt Nam ở Osaka, Chiba phải ăn tạm mì tôm, cơm nếp vì không mua được gạo.
Chuyên gia lý giải lợi ích của dầu ăn kết hợp 3 thành phầnTheo chuyên gia, mỗi loại dầu ăn có giá trị dinh dưỡng riêng biệt. Thay vì sử dụng duy nhất hay luân phiên từng loại dầu, người nội trợ có thể chọn dầu ăn kết hợp từ 3 thành phần để tối ưu lợi ích sức khỏe gia đình.
Vì sao giá gạo Việt Nam xuất khẩu lao dốc?Giá gạo xuất khẩu của Việt Nam liên tục giảm, xuống mức thấp nhất gần 2 năm qua.