Xung đột leo thang, hàng chục quốc gia sẵn sàng cấp vũ khí cho UkraineBộ trưởng Quốc phòng Mỹ cho biết khoảng 20 quốc gia đã đề xuất các gói hỗ trợ an ninh mới cho Ukraine nhằm đối phó chiến dịch quân sự của Nga.
Mỹ sắp gửi xe chiến đấu bọc thép "sát thủ" Stryker cho Ukraine?Bộ Quốc Phòng Mỹ được cho là đang cân nhắc cung cấp xe chiến đấu bọc thép Stryker cho Ukraine, như một phần của gói hỗ trợ an ninh mới nhằm giúp Kiev chống lại các cuộc tấn công của Nga vào mùa xuân.
Mỹ nối lại viện trợ cho Pakistan với thoả thuận 1,6 tỷ USDSau một thời gian quan hệ rơi vào nguội lạnh, Mỹ đã quyết định nối lại viện trợ quân sự và kinh tế cho Pakistan với quy mô 1,6 tỷ USD. Trong số đó, Bộ ngoại giao Mỹ đã đệ trình quốc hội phê chuẩn gói hỗ trợ an ninh 300 triệu USD.
Mỹ "bật đèn xanh" bán hơn 3.300 tên lửa tầm bắn 450km cho UkraineBộ Ngoại giao Mỹ đã phê duyệt một thương vụ tiềm năng bán các tên lửa hành trình và các thiết bị liên quan cho Ukraine với giá ước tính 825 triệu USD, Lầu Năm Góc cho biết ngày 28/8.
Dùng sinh trắc học nhận diện người phụ nữ đi lạc hơn 500kmMột phụ nữ ở tỉnh Sơn La mất liên lạc với gia đình hơn hai tháng, được Công an xã Đô Lương (Nghệ An) phát hiện và dùng sinh trắc học nhận diện, giúp đoàn tụ cùng người thân.
Mỹ có thể đưa lực lượng quân sự tư nhân tới Ukraine?Tổng thống Donald Trump được cho là đã đề xuất hợp tác với các công ty quân sự tư nhân Mỹ để đảm bảo an ninh tiềm năng cho Ukraine, báo Telegraph đưa tin.
Mỹ nêu lý do tăng giá 10% vũ khí châu Âu mua để cấp cho UkraineMỹ xác nhận đang bán cho châu Âu vũ khí với mức tăng 10%. Số vũ khí này sau đó được chuyển cho Ukraine.
Tổng thống Donald Trump: Mỹ không còn chi tiền viện trợ cho UkraineTổng thống Donald Trump tuyên bố Mỹ không còn chi bất kỳ khoản tiền nào cho việc hỗ trợ Ukraine và không cung cấp thiết bị quân sự trực tiếp cho Kiev.
Cán bộ thâu đêm vượt núi, mang quà Tết Độc lập đến với bản xaTrong đêm, cán bộ xã Châu Khê (Nghệ An) vượt núi hơn 20km mang quà Tết Độc lập đến từng hộ dân ở bản xa, để mọi người kịp vui đón ngày Quốc khánh 2/9.
Quy định mới đáng chú ý có hiệu lực từ tháng 9Từ tháng 9, nhiều quy định mới về nhiệm vụ của đại học quốc gia, phát triển công nghiệp hỗ trợ, sử dụng mạng xã hội, dạy học bằng tiếng nước ngoài, quỹ đầu tư khởi nghiệp… có hiệu lực thi hành.
BIDV triển khai gói tín dụng nhà ở 8.000 tỷ đồng “Tri ân người chiến sĩ”Hướng tới kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) ra mắt chương trình “80 năm - Tri ân người chiến sĩ”, cam kết đồng hành cùng chiến sĩ bộ đội và công an nhân dân trong công cuộc xây dựng, bảo vệ tổ quốc.
FPT SpeedX: Trải nghiệm XGS-PON và Wi-Fi 7 tốc độ vượt trội 10GbpsCác gói SpeedX mới của FPT mang đến trải nghiệm công nghệ XGS-PON cho tốc độ vượt trội tới 10Gbps lần đầu tiên trên thị trường, Wi-Fi 7 siêu khỏe chịu tải gấp 4 lần, vùng phủ rộng và kết nối cùng lúc gần 100 thiết bị.