Phát hiện cơ sở làm giả giò bòNgoài việc sản xuất giò, nem chua có sử dụng chất cấm và phụ gia không rõ nguồn gốc, cơ sở của bà Lan còn thuê 5 người sử dụng thịt lợn xay và tiết bò làm giả giò bò, sau đó cung ứng ra thị trường tỉnh và các địa phương lân cận.
Món lạ giò cá: Hà thành mới chế, giá rẻ dễ ănThường thì các bà nội trợ chỉ nghe đến giò heo, giò bò, giò ngựa, giò gà,... nay trên thị trường xuất hiện giò cá lạ miệng, thu hút sự tò mò của nhiều bà nội trợ thành phố.
Phát hiện hàng loạt giò, xúc xích bò "lên đời" từ thịt lợnKết quả kiểm nghiệm của cơ quan chức năng với nhiều mẫu giò bò, xúc xích bò lấy ngẫu nhiên tại chợ, siêu thị cho thấy nhiều mẫu hàm lượng thịt bò ít đến mức không phát hiện. Thịt bò nấu phở, thịt bò tươi cũng có sự trà trộn từ thịt lợn phù phép thành thịt bò.
Khách Tây thích thú ăn bát bún bò khổng lồ, "mỡ nổi lềnh phềnh" ở TPHCMMax McFarlin gọi một bát bún bò kích thước khổng lồ, giá 400.000 đồng/bát. Nam du khách thích thú cắn phập miếng mỡ nổi vàng ươm, béo ngậy, tấm tắc khen ngon.
Lao động Việt trổ tài làm nem rán chiêu đãi đồng nghiệp Nhật BảnTrước thềm bữa tiệc tất niên của công ty, Thúy cùng các bạn đồng hương đã bí mật chuẩn bị nguyên liệu và tự tay gói 50 chiếc nem rán để chiêu đãi đồng nghiệp Nhật Bản.
TPHCM: Những nhà hàng ở quận 1, quận 3 làm tiệc tất niên dưới 1 triệu/ngườiDịp cuối năm, những nhà hàng nào ở quận 1, quận 3 (TPHCM) là nơi lý tưởng để tổ chức tiệc tất niên với chi tiêu dưới 1 triệu đồng/khách?
Tây Ban Nha trả giá cực đắt cho tấm vé lọt vào bán kết Euro 2024Dù lọt vào bán kết Euro 2024 nhưng Tây Ban Nha sẽ phải đối diện với bài toán nhân sự khi thiếu vắng hàng loạt trụ cột trong trận đấu sắp tới với Pháp.
UEFA xóa thẻ phạt cho ngôi sao Tây Ban Nha vì sự cố bất ngờTheo báo giới Tây Ban Nha, tiền đạo Alvaro Morata sẽ không bị treo giò ở trận bán kết Euro 2024 với Pháp.
Mì Quảng được đưa vào danh mục Di sản Văn hóa phi vật thể Quốc giaMón ăn mì Quảng của tỉnh Quảng Nam được Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch đưa vào danh mục Di sản Văn hóa phi vật thể Quốc gia.
Mâm cỗ cúng rằm tháng 7 vừa đẹp lại vừa ngon của mẹ đảm ở Hà NộiTừ kinh nghiệm bếp núc của mình, chị Vũ Thu Hương đã gợi ý thực đơn mâm cúng mặn và mâm cúng chay rằm tháng 7 vừa đẹp mắt, lại ăn ngon trên một hội nhóm yêu ẩm thực.
Quán bún bò "núp hẻm" ở TPHCM gần 30 năm, nườm nượp khách nhờ món mỡ nổiHoạt động gần 30 năm, quán bún bò do bà Kim Như làm chủ lúc nào cũng chật kín khách. Từ sau khi lọt danh sách cơ sở ăn uống được Michelin Guide đề xuất, quán của bà lại càng nổi tiếng.