Vụ giám đốc doanh nghiệp bị bắn chết (kỳ cuối): Lộ diện kẻ thuê "sát thủ"Do có mâu thuẫn với ông L.H.T., Đạt đã thuê Hoàn và Duy sát hại ông T.. Thời gian, địa điểm ra tay được chọn vào mồng 1 hoặc ngày rằm hàng tháng khi ông T. đi lễ ở miếu Thần Bảo Lộc.
Giám đốc doanh nghiệp bị bắn chết (kỳ 1): Nổ súng trước miếu Thần Bảo LộcVừa ra khỏi miếu Thần Bảo Lộc sau chuyến đi lễ đầu tháng, ông L.H.T. bị một đối tượng mặc áo chống nắng, cầm súng bắn nhiều phát, gây tử vong.
Xét xử vụ giám đốc doanh nghiệp bị bắn chết khi đi lễDo Đạt có mâu thuẫn với ông Lê Hữu Trí, Giám đốc một doanh nghiệp, Đạt đã thuê Hoàn và Duy giết ông Trí với giá 500 triệu đồng. Thời gian và địa điểm ra tay được chọn vào mồng 1 hoặc ngày rằm hàng tháng khi ông Trí đến miếu Thần Bảo Lộc làm lễ.
Tòa tuyên án tử hình kẻ bắn chết 3 người ở Đồng NaiHành vi của Lê Sỹ Tùng là đặc biệt nghiêm trọng, giết nhiều người, một lúc phạm nhiều tội nên HĐXX tuyên phạt bị cáo mức án tử hình.
Nga tung vũ khí mới toanh ra trận: "Sát thủ" của HIMARS UkraineQuân đội Nga vừa tiếp nhận lô pháo phản lực Sarma tối tân và cho chúng thử lửa ở Ukraine. Loại vũ khí mới này không chỉ là đối trọng mà còn được ví như "sát thủ" của hệ thống HIMARS do Mỹ chế tạo.
Cựu Giám đốc Trung tâm Ứng dụng khoa học và công nghệ TPHCM lĩnh ánKhi giữ chức Giám đốc Trung tâm Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ TPHCM, Huỳnh Kim Tước cho thuê mặt bằng trái quy định với tổng số tiền thu lợi bất chính hơn 2,4 tỷ đồng.
Kế hoạch lạnh lùng phía sau vụ sát hại 3 người ở Đồng NaiSau nhiều tháng âm thầm theo dõi, chuẩn bị hung khí và tính toán đường đi nước bước, bị cáo Lê Sỹ Tùng đã thực hiện kế hoạch sát hại 3 người trong cùng một gia đình tại Đồng Nai để cướp tài sản.
Một ngân hàng ở Hà Nội bị lừa đảo hơn 300 tỷ đồngTheo Công an Hà Nội, những người điều hành và nhân viên Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Hoàng Thành đã sử dụng những thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt hơn 318 tỷ đồng của một ngân hàng.
Khi trường đại học “làm thuê” cho doanh nghiệpNghiên cứu của giảng viên, sinh viên gắn với nhu cầu doanh nghiệp và thực tiễn cuộc sống sẽ giúp giảm chi phí với đơn vị "đặt hàng" nghiên cứu, đồng thời tạo ra của cải trực tiếp cho xã hội.
Vị giám đốc bị cả nhà vợ coi như máy in tiền, Tết ám ảnh về ngoạiTôi có hai cái tội. Tội thứ nhất là ham sắc, chết vì gái đẹp. Tội thứ hai là để nhà vợ dắt mũi như một con lừa.
Cách cựu quyền cục trưởng bị "mua chuộc" tại dự án hồ chứa nước ở Đắk LắkTheo cáo trạng, để đảm bảo Công ty Hoàng Dân trúng 2 gói thầu 13 và 17 tại dự án hồ chứa nước Krông Pách Thượng, Nguyễn Văn Dân đã đưa 6 tỷ đồng cho ông Trần Tố Nghị.
Cựu chủ tịch công ty cà phê Ia Châm lĩnh 5 năm tùCựu Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty TNHH MTV cà phê Ia Châm, Gia Lai lĩnh án 5 năm tù khi tự ý cho thuê đất của doanh nghiệp nhà nước, gây thiệt hại hơn 200 triệu đồng.