Đề nghị 16 tỉnh giám định tài sản 413 dự án liên quan Công ty Công MinhTheo Người phát ngôn Bộ Công an, Cơ quan An ninh điều tra đã gửi Hội đồng định giá 16 tỉnh đề nghị định giá tài sản của 413 dự án trên 16 tỉnh này, liên quan Công ty Cây xanh Công Minh.
Phó Thủ tướng: Đẩy nhanh giám định tài sản trong các vụ án tham nhũngPhó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa chỉ đạo các bộ, ngành liên quan giải quyết các thủ tục giám định một cách nhanh chóng, thuận lợi, nhất là định giá tài sản giám định trong các vụ án tham nhũng, kinh tế.
Tạm đình chỉ công tác 2 Phó giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Bình ThuậnBà Phan Thị Xuân Thu và ông Ngô Minh Thành, cùng là Phó giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Thuận, vừa bị Cơ quan CSĐT Bộ Công an ra quyết định khởi tố bị can.
Mỏ đất hiếm khiến nhiều cán bộ vướng lao lý sẽ được xử lý như thế nào?Đại diện Cục Khoáng sản - Bộ Tài nguyên và Môi trường, cho rằng việc xử lý mỏ đất hiếm tại xã Yên Phú, huyện Văn Yên, Yên Bái sẽ dựa vào kết luận điều tra của công an và bản án của tòa.
Tuần lập kỷ lục của giá vàng nhẫnVàng nhẫn trong tuần vừa rồi lập kỷ lục mới ở 90,5 triệu đồng/lượng trong bối cảnh giá thế giới nhảy vọt. Tuần tới, kim loại quý thế giới được dự báo sẽ tăng tiếp.
Nguy cơ rửa tiền thông qua giao dịch tiền ảo, tài sản mã hóaBộ Tư pháp lo ngại đối tượng phạm tội lợi dụng kẽ hở pháp luật hiện hành để thực hiện các hoạt động rửa tiền thông qua giao dịch tiền ảo, tài sản mã hóa.
Tôi không có sổ hồng, đăng ký nhập khẩu thường trú cho con cần thủ tục gì?Con tôi sinh năm 2021 đã làm giấy khai sinh nhưng chưa làm thủ tục nhập khẩu thường trú. Trước gia đình tôi ở quận 12 nhưng hiện đã bán nhà chuyển tới xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi.
Thấy gì từ việc hàng nghìn tấn đất hiếm bị thất thoát ra nước ngoài?Theo Bộ Công an, việc kiểm soát quá trình sử dụng nguyên liệu nhập khẩu dùng để sản xuất còn sơ hở, tạo cơ hội để các bị can xuất khẩu trái phép đất hiếm với số lượng lớn.
Công ty muốn mua dự án của ông Dũng "Lò Vôi" lỗ đậm năm 2024Danh Khôi lỗ 63 tỷ đồng trong năm qua, lượng tiền mặt đến cuối năm chỉ còn 470 triệu đồng. Công ty này từng nêu kế hoạch chi 195 tỷ đồng để mua một phần dự án của ông Dũng "Lò Vôi".
Hiện trạng mỏ đất hiếm tại Yên Bái khiến nhiều người vướng lao lýSau gần 2 năm bị ngừng hoạt động, khu mỏ đất hiếm ở huyện Văn Yên (tỉnh Yên Bái) đang bị cảnh sát phong tỏa. Bên trong khu mỏ, cỏ dại mọc khắp đường đi, máy móc có dấu hiệu hoen gỉ.
Rao bán sơn trên mạng xã hội rồi chiếm đoạt tiền của nhiều ngườiTừ năm 2023, Thành sử dụng nhiều tài khoản Facebook để rao bán sơn, vỏ thùng sơn. Sau khi người bị hại chuyển tiền hàng thì Thành chặn thông tin liên lạc và chiếm đoạt số tiền nhận được.
Chồng người Hàn Quốc kỷ niệm 3 năm ngày cưới với nữ diễn viên Từ Hy ViênNgôi sao điện ảnh Từ Hy Viên qua đời ngay trước thềm kỷ niệm 3 năm ngày cưới của cô và Koo Jun Yup. Ngày 8/2, nhân dịp kỷ niệm ngày cưới, DJ người Hàn Quốc đã đăng ảnh và dành lời yêu thương cho vợ.