Chất xơ có trong ngô có thể làm xương chắc khỏeMột nghiên cứu tìm ra rằng thanh thiếu niên và phụ nữ có thể tăng cường lượng canxi bằng cách ăn các loại thực phẩm giàu chất xơ hòa tan có trong ngô.
Loại quả Việt Nam xuất khẩu hàng đầu thế giới: Phòng ung thư, bổ tim mạchVới hàm lượng vitamin C dồi dào, chất xơ phong phú và các chất chống oxy hóa mạnh mẽ, loại quả này hỗ trợ tăng cường miễn dịch, cải thiện tiêu hóa, giảm căng thẳng và phòng ngừa các bệnh mãn tính.
Chất xơ rẻ bèo là kẻ thù của tiểu đường và bệnh tim mạchBằng cách tăng cường tiêu thụ rau củ, ngũ cốc nguyên hạt và các loại đậu, bạn không chỉ tăng cường sức khỏe của bản thân mà còn giảm nguy cơ mắc các bệnh mạn tính.
Chọn gạo trắng, gạo lứt hay yến mạch để đường huyết không tăng vọt sau ăn?Đối với người bệnh đái tháo đường, nguyên tắc quan trọng trong chế độ dinh dưỡng là không làm tăng đường huyết nhiều sau ăn và không làm hạ đường huyết lúc xa bữa ăn.
Emilax Sure - giải pháp hỗ trợ dinh dưỡng cho não bộ và sức khỏe người lớn tuổiVới thành phần vượt trội, Emilax Sure là giải pháp dinh dưỡng, hỗ trợ cho não bộ và sức khỏe người lớn tuổi.
10 lợi ích sức khỏe bất ngờ của quả su suQuả su su có lượng calo thấp nhưng chứa nhiều chất xơ, chất chống oxy hóa và các chất dinh dưỡng thiết yếu giúp nó trở thành một thành phần bổ sung lành mạnh cho hầu hết mọi chế độ ăn uống.
5 điều nên biết khi ăn thanh long để không gây hạiVới hàm lượng chất dinh dưỡng dồi dào, quả thanh long mang lại nhiều lợi ích sức khỏe bất ngờ, ngăn ngừa cả ung thư. Tuy nhiên, không vì thế mà bạn được phép ăn quá nhiều.
Loại đậu Việt được ví là "ngọc trời" ngừa ung thư, tốt cho timTừ việc hỗ trợ tiêu hóa, kiểm soát đường huyết, đến giảm cân và bảo vệ sức khỏe tim mạch, đậu đỏ thực sự là một siêu thực phẩm mà chúng ta nên bổ sung vào chế độ ăn uống hàng ngày.
Thực phẩm giảm béo cho tuổi 30-40Thừa cân, béo phì là nỗi ám ảnh với nhiều người, dù vậy giảm cân nhanh chóng lại liên quan đến việc mất khối lượng cơ bắp. Vì thế, bạn hãy giảm cân từ từ và thử áp dụng một số thực phẩm dưới đây.
Ăn táo cả vỏ có lợi gì cho sức khỏe?Vỏ táo không chỉ cung cấp chất xơ hỗ trợ tiêu hóa, mà còn chứa các hợp chất chống oxy hóa mạnh mẽ như polyphenol và quercetin.
Những ai không nên ăn đậu bắp?Đậu bắp, vỏ và hạt của nó chứa nhiều hợp chất chống oxy hóa, có thể giúp giảm nguy cơ ung thư, tim mạch… Tuy nhiên, ăn quá nhiều có thể gây ảnh hưởng xấu đến một số người như người từng bị sỏi thận...
Chợ Việt sẵn loại quả "chữa lành" gan cho dân nhậuNhờ chứa nhiều chất chống oxy hóa, chất xơ và các vitamin thiết yếu, bí đỏ giúp bảo vệ gan, cải thiện sức khỏe tim mạch, hệ tiêu hóa và hỗ trợ giảm cân.