Bắc Giang sôi sục dập dịch, ổ dịch KCN Vân Trung thêm nhiều ca dương tínhĐến 9h sáng 12/5, tỉnh Bắc Giang có 79 ca dương tính với SARS-CoV-2, trong đó có 70 ca được công bố mắc bệnh Covid-19. Ổ dịch Khu công nghiệp Vân Trung (huyện Việt Yên) gia tăng ca dương tính mới.
1.236 tấn vàng Đức mắc kẹt tại Mỹ: Rủi ro từ chiến lược trứng một giỏ?Sâu 25m dưới lòng đất Manhattan, 1.236 tấn vàng của Đức vẫn nằm im. Giữa bão giá vàng và địa chính trị, số phận kho báu gần 200 tỷ USD này đang khuấy động nghị trường châu Âu.
Cô gái biến dạng mặt sau tiêm filler ở TPHCM: "Tôi gọi nhưng spa đóng cửa"Sau khi gặp biến chứng nặng khiến mặt biến dạng, cô gái liên hệ spa ở TPHCM đã tiêm filler cho mình để mong nhận sự hỗ trợ, nhưng cơ sở này đã đóng cửa.
Ký ức đáng sợ của những người tiên phong chống dịch NipahHai mươi bảy năm trước, các bác sĩ, chuyên gia người Malaysia phải đối mặt với loại virus chưa từng được biết. Họ đứng giữa cơn bão chết chóc mà không biết mình đang chiến đấu với kẻ thù nào.
Người Việt đối diện 10 năm sống chung với bệnh tật ở tuổi xế chiềuTheo lãnh đạo Sở Y tế TPHCM, người cao tuổi Việt Nam đang phải đối mặt gần 10 năm sống chung với bệnh tật và là nhóm đối tượng cực kỳ nhạy cảm trước các bệnh truyền nhiễm.
Kết quả ca ghép gan do nữ sinh hiến để "níu giữ" sự sống cho anh traiCa ghép gan cho bệnh nhân Phan Anh Văn (Đà Nẵng) từ người hiến sống là em gái ruột đã được thực hiện thành công, qua đó mang lại cơ hội hồi sinh cho nam bệnh nhân ung thư gan giai đoạn nặng.
Thế giới đua gom vàng, vì sao người Việt giảm mua 6 quý liên tiếp?Đại diện Hội đồng Vàng Thế giới (WGC) chỉ ra nguyên nhân không phải do người dân "chán" vàng, mà bởi nguồn cung vàng miếng SJC khan hiếm.
Một hội chứng tự miễn hiếm gặp được ghi nhận gia tăngCác nhà khoa học vừa mô tả một hội chứng tự miễn hiếm gặp có liên quan đến các làn sóng lây nhiễm Covid-19 với khả năng gây tổn thương phổi nghiêm trọng, thậm chí tử vong ở một số trường hợp.
Ấn Độ nói đã khoanh vùng khống chế được cụm dịch virus NipahGiới chức Ấn Độ cho biết họ đã khống chế được một cụm dịch virus Nipah sau khi xác nhận 2 ca bệnh tại bang Tây Bengal.
Virus bại liệt biến đổi 31 gene có nguy cơ xâm nhập cao tại Việt NamViệt Nam được WHO cảnh báo có nguy cơ xâm nhập dịch bệnh bại liệt sau khi Lào đã công bố dịch bệnh bại liệt trên toàn quốc.
Trong một tuần, 6 ca cấp cứu nghiêm trọng vì pháo nổCác bệnh nhân tai nạn do pháo nổ nhập viện trong tình trạng đa chấn thương nghiêm trọng, có người dập nát bàn tay, có người chấn thương đầu mặt, trong đó có cả bệnh nhi mới 15 tuổi.
Vượt Thái Lan, du lịch Việt Nam được dự báo bùng nổ trong năm 2026Là quốc gia duy nhất trong khu vực phục hồi du lịch vượt mức trước dịch (110%), Việt Nam được dự báo tiếp tục tăng trưởng mạnh năm 2026 nhờ lợi thế an ninh và hạ tầng cao tốc hoàn thiện.