Mỹ có Giám đốc FBI mới, là người thân cận của ông TrumpTân Giám đốc FBI Kash Patel được nhận xét là người "trung thành tuyệt đối" với Tổng thống Mỹ Donald Trump và đã từng nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng trong nhiệm kỳ đầu tiên của ông Trump.
Vụ ô tô kéo lê xe máy 3km ở Vĩnh Phúc: Xuất hiện thông tin bất ngờTrần Minh Thành (41 tuổi) từng bị kết án 3 năm 6 tháng tù do trộm cắp tài sản. Tang vật vụ trộm là ô tô mà Thành điều khiển sau khi uống 1 lít rượu, đâm kéo lê xe máy trên quãng đường 3km ở Vĩnh Phúc.
Công ty ông Đặng Lê Nguyên Vũ có động thái; loạt doanh nghiệp đổi sếpThông tin mới về công ty của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, ông lớn dệt may Garmex Sài Gòn cho thuê đất làm sân tập pickleball, nhiều doanh nghiệp đổi sếp... được độc giả quan tâm trong tuần qua.
Hóa chất Đức Giang: Bố chủ tịch, con CEO có tổng tài sản hơn 9.400 tỷ đồngCông ty Hóa chất Đức Giang do ông Đào Hữu Huyền làm Chủ tịch HĐQT. Con trai ông Huyền là Đào Hữu Duy Anh đảm nhận vị trí Tổng giám đốc.
Khách cởi đồ chụp ảnh ở Metro và chuyện văn minh công cộngHà Nội và TPHCM có thể phát triển ứng dụng riêng hoặc tích hợp tính năng vào ứng dụng chung của thành phố để hướng dẫn cách ứng xử văn minh, khuyến khích hành khách đi Metro phản ánh các vi phạm.
Từ vụ shipper và nam sinh bị đánh: Nhiều người thích thể hiện bằng nắm đấmChỉ vì va chạm nhỏ một số người đã bị đánh tới gãy mũi, chấn động não. Các vụ việc liên tiếp xảy ra khiến nhiều người bức xúc khi nhiều cá nhân thích giải quyết mọi việc bằng nắm đấm.
Các sắc lệnh hành pháp "đậm chất" Donald Trump sau một tháng cầm quyềnTính tới ngày 19/2, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký hơn 60 sắc lệnh hành pháp, nhiều nhất so với 100 ngày đầu tiên của bất kỳ tổng thống nào trong hơn 40 năm qua.
Không tổ chức công an cấp huyện: "Tỉnh toàn diện; xã vững mạnh, bám cơ sở"Công an địa phương sẽ điều chỉnh phương châm "tỉnh mạnh, huyện toàn diện, xã bám cơ sở" sang "tỉnh toàn diện; xã vững mạnh, bám cơ sở".
Người phụ nữ bạo hành trẻ 3 tuổi ở Long An bị bắtTrong lúc giữ trẻ tại nhà riêng ở huyện Bến Lức (Long An), bà Liên đã có hành động bạo hành với một số bé và bị công an bắt giữ.
Khó cạnh tranh, Kia Morning bị cắt bớt phiên bản tại Việt Nam?Dù có giá bán dễ tiếp cận ở phân khúc xe đô thị hạng A, Kia Morning đang là sản phẩm "kén" khách nhất.
Heineken cam kết đồng hành cùng Đà Nẵng và Việt Nam trong kỷ nguyên mớiVừa qua, tại Diễn đàn Các thành phố Hữu nghị và Hợp tác tại Đà Nẵng, Tổng giám đốc điều hành Heineken Việt Nam tiếp tục khẳng định cam kết phát triển bền vững cùng đất nước và con người Việt Nam trong tương lai.
Một sở ở Gia Lai có 134 cán bộ xin nghỉ hưu, thôi việcTheo báo cáo của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Gia Lai, có 134 công chức, viên chức, người lao động trực thuộc đơn vị đăng ký xin nghỉ trước tuổi, thôi việc.