Vụ án tên trộm sát hại hai vợ chồng chủ nhà (kỳ 1): Truy vết hung thủBị phát hiện đang đột nhập vào nhà thực hiện hành vi trộm cắp, kẻ lạ mặt đã dùng dao sát hại cả 2 vợ chồng chủ nhà ở TP Hưng Yên cũ.
Nam thanh niên bị thương tích 41% do nhóm người lạ mặt tấn công trong đêmNhóm người lạ mặt đi xe máy bất ngờ áp sát, rồi tấn công hai thanh niên trên đường tại thành phố Đà Nẵng. Nạn nhân bị nhóm này đánh vỡ nhãn cầu, nguy cơ mù vĩnh viễn.
"Người lạ với chính ta": Cuốn sách khiến ta nhìn lại cách hiểu về bản thânĐể đọc cuốn sách này, chúng ta buộc lòng phải cởi mở, tò mò, hoài nghi và kiên nhẫn với một thế giới mà chúng ta chưa từng trải qua.
VinFast đăng ký mẫu SUV lạ, có thể là bản nâng cấp của VF 6Mẫu SUV thuần điện lạ mắt được đăng ký dưới nhãn hiệu VinFast có kiểu dáng tương đồng với VF 6 nhưng lại mang một số chi tiết mới mẻ so với xe hiện hành.
Không phải khủng long, đà điểu, đây là loài đẻ ra trứng to nhất hành tinhTrong thế giới rộng lớn của các loài động vật đã tuyệt chủng, có những quả trứng khổng lồ đến mức trứng đà điểu ngày nay trở nên nhỏ bé một cách đáng kinh ngạc.
Vụ táo đỏ, bánh kẹo nhãn lạ chồng chất ở La Phù: Xã lắp 3 camera giám sátSau khi báo Dân trí phản ánh, sáng 12/6, UBND xã La Phù phối hợp với một công ty môi trường tiến hành thu dọn các loại bánh kẹo, hoa quả sấy… bị đổ trộm tại bãi rác tự phát trên địa bàn.
Tiểu thương nói gì về thông tin “cá có màu đỏ như phẩm nhuộm”?Theo lời một tiểu thương bán cá tại Đà Nẵng, khi thời tiết nắng, cá thường bị bạc màu làm người mua e ngại. Do đó, họ đã sử dụng nước ngọt Sting để rửa qua cá để có màu sắc bắt mắt hơn.
Loại quả duy nhất của Việt Nam khiến Thái Lan lùng mua từng câyNhãn tím giá 400.000 đồng/kg vẫn không đủ hàng bán, nhãn giống loại này giá còn lên tới 800.000 đồng/cây. Loại nhãn độc lạ này ở miền Tây đang sốt từ quả đến giống, thậm chí người Thái còn sang tận vườn lùng mua về trồng.
Cận Tết, vườn nhãn tím "vạn người mê" ùn ùn người xếp hàng xin muaMột lão nông ở Sóc Trăng đã phát hiện và nhân giống thành công giống nhãn đặc biệt. Khác với những giống nhãn thông thường, loại nhãn này từ thân, lá, cho đến hoa và quả đều có màu tím; đặc biệt mùi vị và hương thơm rất hấp dẫn.
Tỷ phú nhãn đốn bỏ vườn, thêm "phất" với loại nhãn tím, siêu trái cực lạSau nhiều năm lai ghép, chọn lọc ông Phúc đã cho ra lò hai giống nhãn mới là nhãn siêu trái và nhãn xuồng tím có giá trị "khủng".
Độc, lạ nhãn tím đắt gấp 5 lần nhãn thường vẫn "hút khách"Đã mấy năm nay, người trồng cây ăn trái ở Sóc Trăng cũng như ở nhiều nơi trong khu vực ĐBSCL rất thích thú khi chứng kiến một loại nhãn độc đáo, hiếm có xuất hiện ở miệt vườn Kế Sách (tỉnh Sóc Trăng) và có giá bán cao gấp 5 lần so với loại nhãn đặc sản ở địa phương. Đó là nhãn tím…
Nhãn tím Việt được thương lái Thái sùng sục lùng mua: Mỗi nhánh giá bạc triệuChiều ngày 8/8, trao đổi với chúng tôi, ông Trần Văn Huy (ngụ ấp Phong Thạnh, xã Phong Nẫm, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng) cho biết, nhiều ngày qua, thương lái lùng mua nhãn tím và ông đã bán được khoảng 100-200 nhánh với giá 1 triệu đồng/nhánh.