Giấy chứng nhận tâm thần - "cánh cửa" đầy hứa hẹn của kẻ phạm tội?Chuyên gia pháp lý cho rằng, giấy chứng nhận tâm thần là "cánh cửa" đầy hứa hẹn của kẻ phạm tội. Các bị cáo có thể thoát án tử nếu được xác định bị bệnh tâm thần…
Thủ tục mới về điều chỉnh thời hạn sử dụng đất ở Đà NẵngBộ Nông nghiệp và Môi trường điều chỉnh thủ tục hành chính về lĩnh vực đất đai để tháo gỡ khó khăn cho các dự án ở Đà Nẵng.
TPHCM: Ngang nhiên bán thuốc kiểm soát đặc biệt như… bán rauKhông cần hỏi toa hay mua vì mục đích gì, chỉ cần khách chồng đủ tiền, các nhà thuốc và "chợ mạng" vô tư bán ngay những loại thuốc vốn dĩ được kiểm soát đặc biệt theo quy định.
Công an tìm ra cô gái buông hai tay, nhảy múa khi chạy xe máy ở TPHCMCông an xác định N.T.K.N. (SN 1991, ngụ huyện Bình Chánh) là người buông thả hai tay, nhún nhảy khi chạy xe máy trên đường ở quận 12, TPHCM.
200 hộ dân ở không được, đi chẳng xong vì dự án "treo" suốt nhiều nămTrải qua gần 6 năm triển khai, dự án đường Ngô Mây nối dài ở thành phố Quy Nhơn (Bình Định) đến nay vẫn dang dở, đẩy 200 hộ dân vào tình cảnh ở không được, đi chẳng xong.
Hà Giang thu hồi gần 8ha đất của Tập đoàn FLCUBND tỉnh Hà Giang giao diện tích đất thu hồi của Tập đoàn FLC cho Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh quản lý theo quy định của Luật Đất đai năm 2024.
Đất trúng đấu giá 20 năm chưa có sổ đỏ, người dân "mách" chủ tịch tỉnhChủ tịch tỉnh Vĩnh Phúc Trần Duy Đông yêu cầu giải quyết ngay vụ việc nhiều người dân trúng đấu giá đất từ năm 2005 nhưng không được cấp sổ đỏ.
Dòng cuối khác lạ trong cuốn hồi ký còn dang dở50 năm đất nước thống nhất, nhưng với người mẹ mất con, người em mất anh, nỗi đau còn đó. Với những người từng đi qua năm tháng khốc liệt nhất, họ hiểu rõ giá trị của hòa bình.
Cô gái thay khóa 80 căn hộ, lừa bán nhà lấy tiền để "bao nuôi" nhân tìnhMột cô gái Trung Quốc gây bất ngờ khi đã thay ổ khóa 80 căn hộ, làm giả giấy tờ sở hữu và bán nhà trái phép cho người thân, bạn bè trong suốt 5 năm.
Một người tử vong nghi rơi từ tầng cao Vạn Hạnh Mall ở TPHCMCác đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ nam giới tử vong nghi rơi từ tầng cao Trung tâm thương mại Vạn Hạnh Mall.
Ăn củ ấu tàu thay cơm, người phụ nữ phải đi cấp cứuKhoảng một giờ sau khi ăn lượng lớn củ ấu tàu thay cơm, người phụ nữ buồn nôn, tê bì môi và chân tay, tụt huyết áp, đau bụng... phải nhập viện cấp cứu.
Sống chất lượng tại khu đô thị phát triển đa dạng sinh họcKhu đô thị Celadon City bảo tồn và phát triển đa dạng sinh học, được đông đảo người dân biết tới với tên gọi "tiểu vùng sinh thái phía Tây thành phố".