Giả cán bộ công an, nhận gần 3 tỷ đồng để "chạy án"Tự nhận mình đang công tác tại Bộ Công an, Hoàng Ngọc Đáng nhận 2,8 tỷ đồng của bị hại hứa "chạy án" rồi chiếm đoạt số tài sản trên.
Giả cán bộ công an C45 lừa xin việc, chạy chứcNguyễn Xuân Lương “nổ” mình là cán bộ Cục C45 – Bộ Công an, vợ là cháu ruột của Phó Chủ tịch UBND tỉnh, có nhiều mối quan hệ có thể xin việc cho nhiều người. Tin lời Lương, nhiều người dân đã đưa cho Lương hàng trăm triệu đồng nhờ xin việc và bị Lương chiếm đoạt.
Giả cán bộ công an C45 lừa xin việc, chạy chứcNguyễn Xuân Lương “nổ” mình là cán bộ Cục C45 – Bộ Công an, vợ là cháu ruột của Phó Chủ tịch UBND tỉnh, có nhiều mối quan hệ có thể xin việc cho nhiều người. Tin lời Lương, nhiều người dân đã đưa cho Lương hàng trăm triệu đồng nhờ xin việc và bị Lương chiếm đoạt.
Giả cán bộ Công an “chạy án” chiếm đoạt tài sảnDo biết con chị Huyền liên quan đến vụ vi phạm pháp luật, Luân đến gặp chị Huyền tự xưng là “cán bộ” đang công tác trong Công an và đặt vấn đề “giúp đỡ”. Tin lời Luân, chị Huyền giao tiền để nhờ Luân “chạy án”.
Giả danh cán bộ vận động dân làm định danh điện tử để lừa đảoCác đối tượng giả cán bộ công an, chính quyền địa phương gọi điện nhắc người dân đi làm căn cước công dân, định danh điện tử, sau đó lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Đề nghị truy tố một cựu công an trong vụ 100 tấn thực phẩm chức năng giảTrong 14 bị can bị đề nghị truy tố trong vụ án xảy ra tại Công ty CP Dược phẩm liên danh MediPhar và các đơn vị, tổ chức liên quan, có cựu cán bộ Phòng 4 Cục C05 Bộ Công an Nguyễn Danh Dũng.
Cựu công an được cảm ơn 30 triệu đồng vì "phao tin" cho người bị điều traTheo kết luận điều tra, Nguyễn Danh Dũng, nguyên cán bộ Phòng 4 Cục C05, đã cố tình "phao tin" cho Nguyễn Năng Mạnh về việc hàng loạt công ty của Mạnh chuẩn bị bị điều tra.
Công an Gia Lai bác tin CSGT hy sinh khi truy đuổi người vi phạmCông an tỉnh Gia Lai khẳng định thông tin lan truyền trên mạng xã hội về việc một cảnh sát giao thông hy sinh khi truy đuổi người vi phạm tại phường Quy Nhơn là bịa đặt, sai sự thật.
Nữ giám đốc ở Hà Nội mất gần 1 tỷ đồng sau cú nhấp vào đường link lạMột người phụ nữ ở Hà Nội bị lừa gần 1 tỷ đồng sau khi nhận cuộc gọi từ kẻ giả danh cán bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư, yêu cầu truy cập đường link để bổ sung thông tin doanh nghiệp.
Đến trước trụ sở công an để giả danh cán bộ, lừa đảo chiếm đoạt tài sảnĐể tạo để tạo lòng tin cho nạn nhân, đối tượng đến trước trụ sở cơ quan công an ở thành phố Huế để giả danh cán bộ, lừa đảo chiếm đoạt tài sản người khác.
Chuyện phía sau mẩu giấy viết bằng tiếng Việt vụng về của du khách Nhật BảnSau khi được công an xã ở Hà Tĩnh hỗ trợ lúc gặp khó khăn, một du khách Nhật Bản đã viết thư cảm ơn. Trong mẩu giấy nhỏ, người này viết những dòng chữ tiếng Việt vụng về nhưng chân thành.
Giám đốc trung tâm ở TPHCM chi tiền để né truy thu hơn 40 tỷ đồngBị phát hiện sai phạm thuế hơn 40 tỷ đồng, giám đốc một trung tâm tại TPHCM bị cáo buộc đưa 1 tỷ đồng cho cán bộ thuế nhằm được bỏ qua vi phạm.