Vụ bữa ăn gây sốc: “Bác sĩ nghĩ sao, các con ăn giò chỉ 65.000 đồng/kg?”Trong buổi làm việc với Ban quản lý An toàn thực phẩm TPHCM, phụ huynh Trường tiểu học Trần Thị Bưởi nghẹn ngào: Bác sĩ nghĩ sao khi các con ăn loại giò chả được nhập vào với giá chỉ 65.000 đồng/kg?
Khách Tây thích thú ăn bát bún bò khổng lồ, "mỡ nổi lềnh phềnh" ở TPHCMMax McFarlin gọi một bát bún bò kích thước khổng lồ, giá 400.000 đồng/bát. Nam du khách thích thú cắn phập miếng mỡ nổi vàng ươm, béo ngậy, tấm tắc khen ngon.
Xôn xao nhân bánh giò từ hạch lợn: Bác sĩ cảnh báoVụ việc một người dùng mạng xã hội đăng bài cảnh báo phát hiện hạch lợn trong nhân bánh giò đang thu hút sự chú ý của cộng đồng.
Hai năm đi tìm câu hỏi: Sao con ăn giò 65.000 đồng/kg?Gần 2 năm qua, chị Thảo và rất nhiều phụ huynh vẫn đau đáu câu hỏi vì sao các con ăn loại giò 65.000 đồng/kg. Đến nay, họ chưa nhận được bất cứ câu trả lời nào.
Vụ “sốc” vì suất ăn của con: Không có hành vi vi phạm an toàn thực phẩmTheo thông tin mà Phòng GD&ĐT Quận 9, TPHCM công bố, tại thời điểm kiểm tra, Ban quản lý An toàn thực phẩm thành phố chưa phát hiện về hành vi vi phạm an toàn thực phẩm.
Quán miến lươn 20m2 ở phố cổ Hà Nội "lọt mắt xanh" của MichelinBán miến lươn hơn 40 năm giữa trung tâm phố cổ Hà Nội, bà Quách Kim Dung (chủ quán) tự tin khẳng định: "Quán tôi đông khách không phải nhờ Michelin".
Số ca ngộ độc bánh mì ở Vũng Tàu tăng lên 117 ngườiĐến tối 27/11, TP Vũng Tàu ghi nhận có 117 người ngộ độc bánh mì nhập viện cấp cứu, điều trị. 82 trường hợp nhẹ đã được xuất viện về nhà.
Một người tử vong sau khi ăn bánh mì ở Vũng TàuBệnh nhân nhập viện khai có ăn bánh mì tại TP Vũng Tàu, sau đó bị đau bụng, nôn và tiêu chảy. Dù được cứu chữa, bệnh nhân tử vong sau đó.
Sự thật về suất cơm tấm bình dân giá 300.000 đồng bán cho khách Tây ở TPHCMRaina Huang, một du khách người Mỹ, vừa đăng tải loạt clip gây xôn xao về trải nghiệm ăn cơm tấm của cô tại một quán bình dân ở TPHCM, giá gần 300.000 đồng/suất.
Bún bò "xương siêu to khổng lồ", quán bán 1.000 bát/ngày ở Hà NộiBún bò xí quách khổng lồ với những miếng sườn to vừa nạc vừa gân, nhiều thực khách hài lòng khi ăn.
Gia đình 4 thế hệ làm giò chả thu 400 triệu đồng mỗi nămMỗi tháng anh Nguyễn Đức Thọ có thu nhập ổn định hơn 30 triệu đồng từ làm nghề giò chả. Anh Thọ là truyền nhân thứ 4 của gia đình và gắn bó với công việc này gần 20 năm qua.
Đình chỉ, phạt 40 triệu đồng cơ sở sản xuất giò sử dụng hàn theQuá trình test nhanh đối với số 137kg giò chả vừa sản xuất, tại cơ sở sản xuất giò chả của ông Lê Đình Hòa, cơ quan chức năng phát hiện có 50kg giò chả dương tính với hàn the. Lực lượng chức đã tiến hành xử phạt 40 triệu đồng và đình chỉ 1 tháng với cơ sở này.