Phát hiện cơ sở làm giả giò bòNgoài việc sản xuất giò, nem chua có sử dụng chất cấm và phụ gia không rõ nguồn gốc, cơ sở của bà Lan còn thuê 5 người sử dụng thịt lợn xay và tiết bò làm giả giò bò, sau đó cung ứng ra thị trường tỉnh và các địa phương lân cận.
Món lạ giò cá: Hà thành mới chế, giá rẻ dễ ănThường thì các bà nội trợ chỉ nghe đến giò heo, giò bò, giò ngựa, giò gà,... nay trên thị trường xuất hiện giò cá lạ miệng, thu hút sự tò mò của nhiều bà nội trợ thành phố.
Phát hiện hàng loạt giò, xúc xích bò "lên đời" từ thịt lợnKết quả kiểm nghiệm của cơ quan chức năng với nhiều mẫu giò bò, xúc xích bò lấy ngẫu nhiên tại chợ, siêu thị cho thấy nhiều mẫu hàm lượng thịt bò ít đến mức không phát hiện. Thịt bò nấu phở, thịt bò tươi cũng có sự trà trộn từ thịt lợn phù phép thành thịt bò.
Nghệ An: 20 người nhập viện do nghi ngộ độc thức ănSau bữa ăn sáng với các món ăn buffet như: giò bò, bánh bao, trứng vịt lộn, salat dưa chuột, cơm rang,… 20 khách du lịch đến từ Hà Nội bị đau bụng và nhanh chóng được đưa vào viện cấp cứu.
Hành trình 5 năm mang đến bữa ăn lành - ngon - lạ của thương hiệu GNắm bắt nhu cầu thị trường, cùng nền tảng vững chắc từ hành trình 20 năm xây dựng của GREENFEED Việt Nam, thương hiệu G của GREENFEED nỗ lực làm tốt vai trò mang tới sản phẩm và dịch vụ chất lượng để phục vụ hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam.
Giới trẻ uống trà sữa hành, giò heo: Nhìn nôn nao vẫn bất chấp câu viewGần đây, các trào lưu ẩm thực kỳ dị rộ lên ngày càng nhiều. Trên mạng xã hội, nhiều bạn trẻ "bắt trend", không ngại thử những món ăn kỳ quặc, gây ra không ít tranh cãi.
Mâm cỗ Tết của mẹ đảm Hà Nội đẹp như tranh gây sốt mạng xã hộiMâm cúng, mâm cỗ Tết của chị Vũ Thu Hương khiến nhiều bà nội trợ trầm trồ. Các mâm cúng không chỉ đẹp mắt mà còn thể hiện sự ấm no, gửi gắm ước nguyện của gia chủ.
Bún bò "xương siêu to khổng lồ", quán bán 1.000 bát/ngày ở Hà NộiBún bò xí quách khổng lồ với những miếng sườn to vừa nạc vừa gân, nhiều thực khách hài lòng khi ăn.
Đầu bếp Mỹ gốc Việt ăn quán bình dân, khen hết lời món ngon Hà NộiTrong dịp trở về Việt Nam lần này, nữ đầu bếp người Mỹ gốc Việt Christine Hà không lựa chọn những nhà hàng sang trọng. Thay vào đó, cô tìm đến quán ăn bình dân nhưng đủ món ngon ở thủ đô.
Bỏ nghề kế toán, dân công sở về nấu cỗ cúng dịp Tết kiếm bộn tiềnTừ ngày 20 tháng Chạp, nhiều người làm dịch vụ nấu cỗ thuê nhận đặt hàng không xuể. Mỗi ngày, đầu bếp phải tất bật nấu nướng mâm cỗ cúng, gà luộc, nem rán... rồi giao đi khắp nơi.
Quán bún riêu "rẻ nhất Hà Nội", khách gọi 5.000 đồng bà chủ cũng bánNhiều năm nay, bà Thiện vẫn bán giá 5.000 đồng/bát bún riêu, bún ốc cho những vị khách có hoàn cảnh khó khăn.
Độc chiêu giúp bà chủ quán bún ốc Hà Nội bán 500 bát/ngàyĐể có bát bún ốc ngon chuẩn vị, chị Lượng sử dụng ốc mít nhập từ các tỉnh phía nam. Ốc được vận chuyển ra Hà Nội bằng máy bay để tươi, ngon nhất.