UBND TPHCM chỉ đạo khẩn không để gián đoạn bán xăng, dầuUBND TPHCM giao Sở Công Thương, Cục Quản lý thị trường giám sát chặt việc bán xăng, dầu, bảo đảm việc bán hàng của các doanh nghiệp kinh doanh xăng, dầu không bị gián đoạn.
TPHCM gián đoạn bán xăng: Xe cứu thương tại các bệnh viện ra sao?Trước tình trạng nhiều cây xăng tại TPHCM đóng cửa hoặc hoạt động gián đoạn, khiến người dân gặp khó khi mua xăng, câu hỏi được đặt ra là hệ thống xe cứu thương trên địa bàn có bị ảnh hưởng gì không?
Điều gì khiến giá xăng tăng liên tục?Trong kỳ điều chỉnh ngày 20/2, giá xăng đồng loạt tăng. Lý do gì khiến giá các mặt hàng này tiếp tục tăng?
Bộ trưởng Công Thương chịu trách nhiệm nếu để thiếu hụt nguồn cung xăng dầuThủ tướng yêu cầu Bộ Công Thương tuyệt đối không để gián đoạn nguồn cung xăng dầu. Bộ trưởng Bộ Công Thương phải chịu trách nhiệm nếu để xảy ra thiếu hụt, đứt gãy nguồn cung.
Nhiều mẫu ô tô "khan hàng" đầu năm, khách muốn mua phải chờ qua TếtNhững sản phẩm đang gặp tình trạng "khan hàng" tại đại lý chủ yếu là xe nhập khẩu; có mẫu không còn xe để giao, có mẫu không đủ màu cho khách lựa chọn.
Dự báo bất ngờ về giá xăng ngày 19/12Giá xăng dầu tại kỳ điều hành ngày 19/12 được dự báo sẽ tăng, mức tăng khoảng 400-600 đồng/lít.
Mitsubishi Grandis "hồi sinh" sau 15 năm rời Việt Nam, sẽ cạnh tranh CX-5Mẫu MPV 7 chỗ một thời được không ít người Việt Việt Nam yêu thích sắp được Mitsubishi đưa trở lại thị trường quốc tế trong hình hài mới và Grandis sẽ tập trung vào nhóm các gia đình trẻ.
Subaru Forester Hybrid 2025 đủ xăng chạy từ TPHCM ra Đà Nẵng với một bìnhChiếc xe gầm cao cỡ trung dự kiến được mở bán ở Việt Nam vào cuối năm 2025 vừa được bổ sung biến thể "xăng lai điện", gây ấn tượng với tầm hoạt động gần 950km với một bình xăng đầy.
Giá xăng ngày 24/10 sẽ giảm tiếp?Giá xăng dầu tại kỳ điều hành ngày 24/10 được dự báo sẽ giảm tiếp theo xu hướng thế giới, mức giảm khoảng 50-350 đồng/lít.
Giá xăng tăng, có loại tăng 750 đồng/lítGiá xăng E5 RON 92 tăng 680 đồng/lít, còn xăng RON 95 tăng 750 đồng/lít. Từ đầu năm đến nay, giá mặt hàng này tăng 19 lần, giảm 20 lần.
Ông Trump nói không vội điện đàm với lãnh đạo Trung QuốcTổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông không vội nói chuyện với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình để cố gắng xoa dịu cuộc chiến thương mại mới giữa 2 nền kinh tế lớn nhất thế giới.
Điều gì đang xảy ra với thị trường xăng dầu?Doanh nghiệp đầu mối xin giảm nhập hàng vì thua lỗ, thương nhân phân phối, bán lẻ trả lại giấy phép kinh doanh, một số khác cố gắng cầm cự... là những gì đang diễn ra trên thị trường xăng dầu.