Điện máy Xanh chuẩn hóa đội ngũ thợ lắp đặt chínhVới sự kiện ra quân cho chiến dịch "Mát 0đ Phí", Điện máy Xanh khẳng định vị thế thông qua việc bắt tay cùng các hãng lớn để chuẩn hóa đội ngũ thợ chính quy, mang lại dịch vụ chuẩn hãng cho người tiêu dùng Việt.
Hoa mận nở trắng Mộc Châu, du khách như lạc vào miền cổ tíchNhững ngày đầu năm, đến Mộc Châu, du khách không khỏi ngỡ ngàng khi có thể tận hưởng vẻ đẹp tinh khôi của hoa mận và không khí trong lành của vùng cao nguyên.
Săn chuối lẻ thắp hương: Thêm 1 quả, giá vọt lên tiền triệuCàng sát Tết Bính Ngọ, thị trường chuối xanh càng "nóng". Những nải chuối dáng đẹp, quả lẻ thường được rao bán với giá từ 300.000 đến hơn 1 triệu đồng, nhưng vẫn liên tục có khách xuống tiền.
Mận cơm rớt giá thảm, bán 1kg không mua nổi cốc trà đáĐang vào vào chính vụ thu hoạch nhưng mận cơm rớt giá thảm, có loại giảm còn 1.000-2.000 đồng/kg. Với mức giá này, bán 1kg mận không đủ mua một cốc trà đá, chưa kể vắng bóng khách mua.
Destinator khan hàng với tùy chọn màu “hot”, khách phải chờ đến giữa nămDù thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng, song tình trạng khan hàng của Mitsubishi Destinator vẫn chưa chấm dứt, đại lý chỉ có sẵn các xe màu cơ bản.
Điện Máy Xanh sắp lần đầu bán cổ phiếu, giá bán bao nhiêu?Đợt chào bán dự kiến sẽ được triển khai trong năm 2026, sau khi được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) cấp phép.
Đồng hồ hơn 263 tỷ đồng trên tay con trai tỷ phú giàu nhất châu ÁMột phiên bản Richard Mille RM47 chưa từng xuất hiện, được cho là có giá 10 triệu USD đã lộ diện trên cổ tay Anant Ambani tại một bữa tiệc riêng.
Thuê đất trồng bí xanh, nông dân bỏ túi hàng trăm triệu đồng mỗi nămTừ việc thuê đất ở tỉnh Thanh Hóa để trồng bí xanh, một số nông dân ở Nghệ An đã thu về 400-500 triệu đồng mỗi năm, tạo việc làm cho nhiều lao động địa phương.
Chuỗi bán lẻ hiện đại nướng cá lóc bán ngay tại cửa hàng ngày vía Thần TàiNhiều người dân tại TPHCM bất ngờ khi bắt gặp nhân viên chuỗi bán lẻ đứng ngay trước cửa hàng, nhóm than, nướng cá lóc bán cho khách mua cúng ngày vía Thần Tài.
Bose ra mắt loạt sản phẩm mới: Cá nhân hóa, di động và mạnh mẽBose giới thiệu các sản phẩm âm thanh mới tại thị trường Việt Nam, mang đến trải nghiệm âm nhạc vượt trội cho mọi phong cách sống, từ không gian cá nhân, trong nhà đến những cuộc phiêu lưu ngoài trời.
Bán mận xanh nhẹ nhàng bỏ túi gần 20 triệu đồng/thángPhải đến tháng 5 – 6 mới là chính vụ mận, nhưng chỉ sau Tết 1 thời gian, trào lưu ăn mận xanh rộ lên khiến cho giá mận xanh bị hét giá lên tới 150.000 đồng/kg, thậm chí có những nơi còn hét giá 180.000 đồng/kg.
Khảo sát mới: 86% khách hàng sẵn sàng chi thêm tiền cho sản phẩm xanhBáo cáo mới nhất cho thấy tiêu dùng xanh không còn là thị trường ngách khi 86% người mua sẵn sàng chi thêm tiền. Tuy nhiên, rào cản về giá thành và sự minh bạch thông tin vẫn còn hiện hữu.