Thiếu nữ muốn kết hôn với kẻ giết em gái song sinhMột thiếu nữ 22 tuổi mới đây bất ngờ nhận lời kết hôn với chính kẻ sát nhân đã giết em gái song sinh của mình 2 năm trước đó.
Kẻ giết em gái bị nghiện, ảo giác ma tuýNhững ngày qua, người dân bản Món, xã Quài Tở, huyện Tuần Giáo hết sức bàng hoàng trước vụ án mạng, nạn nhân tử vong ngay trên giường tại nhà riêng trên địa bàn là em Lò Thị Cương (15 tuổi). Xót xa cho cô gái trẻ, họ lại bàng hoàng hơn khi Cơ quan CSĐT Công an huyện tiến hành truy bắt nghi can vụ án là người anh trai của nạn nhân Lò Văn Biên (20 tuổi).
Phạt tù chung thân kẻ giết em gáiNgày 14/3, TAND TP Hồ Chí Minh xét xử sơ thẩm đã tuyên phạt Mai Hoàng Lân (39 tuổi, ngụ quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh) mức án tù chung thân về các tội “giết người” và “cố ý gây thương tích”.
Nghi án ăn nhậu về hiếp dâm, giết em gái ông chủNgày 7/2, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, đơn vị vừa tiến hành bắt giữ nghi phạm Võ Văn Thịnh (sinh năm 1989, trú tại xã Quảng Xuân, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình) để điều tra về hành vi giết người và hiếp dâm.
Loài trăn khổng lồ có tên trong Sách đỏ và được pháp luật Việt Nam bảo vệLoài trăn có kích thước dài nhất thế giới được phân bố rộng tại Việt Nam, nhưng số lượng quần thể của loài trăn này đang bị sụt giảm nghiêm trọng.
Cha giết con rồi uống thuốc sâu tự tử, thấy khó thở lại cầu cứu người thânSau khi sát hại con gái, Phúc (39 tuổi) uống thuốc sâu tự tử. Mấy tiếng sau, anh ta thấy khó thở nên điện thoại cho mẹ vợ nói đã uống thuốc sâu và được người nhà đưa đi cấp cứu.
Chém anh trai của người tình vì bị chê cách ứng xửXuất phát từ mâu thuẫn sau cuộc nhậu và bị cho là không tôn trọng gia đình người tình, Phạm Tuấn Đức (29 tuổi) đã dùng dao chém anh ruột của người tình gây thương tích nặng.
Vụ người đàn ông đánh cô gái ở chung cư: Gia đình nạn nhân lên tiếngTheo chị gái nạn nhân, do mâu thuẫn của hai bé trai khi chơi ở sân chung cư, người bố đã đánh em gái chị đến mức nhập viện.
Chuyện tình cô gái “bán hoa”Hóa ra trong cuộc đời này, có những bước đi không bao giờ có thể lùi lại. Có những vết nhơ phải dùng cả một đời để gột rửa. Có những tổn thương khó có thể chữa lành.
Khởi tố kẻ thảm sát 4 người trong cùng gia đình ở Đắk LắkVới hành vi tàn ác khi dùng hung khí tấn công khiến 4 người trong cùng gia đình tại Đắk Lắk thương vong, bị can Nguyễn Nam Đại Thuận bị khởi tố tội Giết người, Cướp tài sản.
Hiếp dâm tập thể 2 cô gái, gã đàn ông lĩnh án sau hơn 20 năm lẩn trốnĐi uống nước cùng một nhóm thanh niên, 2 cô gái ở TPHCM bị 10 người thay nhau hiếp dâm tập thể ngay giữa đường.
Bị đòi nợ, anh trai đốt nhà em gáiBị em gái nhắn tin, gọi điện thoại đòi nợ nên Nguyễn Văn Dũng mang xăng tới đốt nhà chủ nợ.