Bắc Giang: Ghi nhận 1 ca dương tính SARS-CoV-2 sau nhiều ngày không có F0Sau nhiều ngày không có ca F0, tối 18/8, tỉnh Bắc Giang ghi nhận 1 ca dương tính với SARS-Cov-2 ở phường Lê Lợi (TP Bắc Giang).
TP Thanh Hóa ghi nhận 1 ca dương tính với SARS-CoV-2, nhà ở khu chung cưMột người đàn ông ở Thanh Hóa tiếp xúc với đoàn chuyên gia Trung Quốc có người mắc Covid-19 đã có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.
Sáng 19/8: Bắc Giang xuất hiện F0 trở lại, Đà Nẵng tiếp tục diễn biến nóngSau nhiều ngày không có ca F0, TP Bắc Giang ghi nhận 1 ca dương tính với SARS-Cov-2 ở phường Lê Lợi. Đà Nẵng cũng công bố 32 điểm nóng mới, số ca mắc mới tại địa phương tiếp tục gia tăng.
TPHCM: Mang thai lần 4, sản phụ trẻ sinh rớt con ở nhà trọ ngày giáp TếtKhông khám thai định kỳ vì hoàn cảnh khó khăn, người mẹ 28 tuổi sinh rớt con tại nhà trọ ở TPHCM khi dịp Tết Nguyên đán cận kề.
Nhận cả trăm triệu thưởng Tết rồi nghỉ việc là không tử tế với công ty?"Cố lên, 10 ngày nữa là được nghỉ Tết và mình sẽ ấn nút gửi đơn xin thôi việc", Nguyễn Hoàng Anh, 25 tuổi, ghi trong nhật ký.
Phim có Dương Tử không được phổ biến ở Việt Nam vì chứa "đường lưỡi bò"Phim "Cây sinh mệnh" có Dương Tử, Hồ Ca đóng chính không được phát trên các nền tảng phổ biến phim trực tuyến tại Việt Nam do chứa hình ảnh "đường lưỡi bò" phi pháp.
Phản ứng của CĐV châu Á khi tuyển futsal Indonesia đánh bại Nhật BảnCổ động viên (CĐV) châu Á đã ca ngợi chiến tích của tuyển futsal Indonesia khi đánh bại Nhật Bản để giành quyền vào chơi trận chung kết giải futsal châu Á 2026.
Phát hiện một trường hợp sốt xuất huyết biến chứng hiếm gặp ở TPHCMNam sinh 15 tuổi nhập viện trong tình trạng nguy kịch do sốt xuất huyết Dengue trên nền bệnh lý di truyền thiếu men G6PD. Sau đó, các bác sĩ phát hiện bệnh nhân gặp biến chứng rất hiếm gặp.
Loạt ông lớn địa ốc Việt bắt tay với đối tác ngoại, thị trường M&A dậy sóngNhiều doanh nghiệp địa ốc Việt đẩy mạnh các thương vụ hợp tác với đối tác nước ngoài. Các giao dịch đánh dấu một giai đoạn mới trong chiến lược tái cơ cấu và tăng trưởng bền vững.
Thi thể phụ nữ nổi trên sông ở TPHCMCông an TPHCM đang xác minh danh tính và điều tra nguyên nhân một phụ nữ tử vong trên sông Đồng Nai.
Hơn 1.100 ca vào Bệnh viện Chợ Rẫy dịp nghỉ lễ, tai nạn sinh hoạt tăng mạnhDịp nghỉ Tết Dương lịch, Bệnh viện Chợ Rẫy tiếp nhận hơn 1.100 trường hợp vào cấp cứu, với nhiều mặt bệnh khác nhau. Trong đó, số ca tai nạn sinh hoạt tăng mạnh so với cùng kỳ nghỉ năm ngoái.
Virus bại liệt biến đổi 31 gene có nguy cơ xâm nhập cao tại Việt NamViệt Nam được WHO cảnh báo có nguy cơ xâm nhập dịch bệnh bại liệt sau khi Lào đã công bố dịch bệnh bại liệt trên toàn quốc.