Gửi tiền càng nhiều, nhận tiền càng lớnHiện nay, thói quen gửi tiết kiệm ngân hàng truyền thống của người dân Việt Nam vẫn là lựa chọn hàng đầu trong kế hoạch tiết kiệm và đầu tư. Có thể nói, khi quyết định gửi tiền, ngoài việc quan tâm đến sản phẩm tiết kiệm phù hợp, thì kỳ hạn gửi hay số tiền gửi cũng quyết định đến lợi tức thu về của khách hàng.
ACB mang đến giải pháp tối ưu dòng tiền dịp Tết cho hộ kinh doanhTrong giai đoạn cao điểm Tết, khi tiền về nhiều nhưng hoạt động nhập hàng tạm chững, ACB đưa ra loạt giải pháp giúp tối ưu dòng tiền của hộ kinh doanh.
Triệu phú Mỹ chỉ 5 cách tiền đẻ ra tiền hiệu quả, người Việt dễ áp dụngNghỉ hưu tuổi 34 với 3 triệu USD, triệu phú Sam Dogen tiết lộ bí quyết để "tiền làm việc thay bạn": Không cần vốn quá lớn, thứ bạn cần là chiến lược đúng và thời gian.
Căng thẳng thanh khoản giảm, thêm ngân hàng thứ 2 giảm lãi suất huy độngGiới chuyên gia cho biết lãi tiền tửi tăng do tác động của nhu cầu vốn lớn, chênh lệch kỳ hạn huy động - cho vay. Khi cao điểm vốn đi qua, lãi suất dự báo sẽ hạ nhiệt về vùng hợp lý.
Chồng "bán thân" cho sếp nữ để thăng chức, còn bảo tôi nhắm mắt làm ngơKhông bao giờ tôi nghĩ rằng người chồng thương vợ, cần mẫn làm việc sáng tối, người cha mẫu mực của các con lâu nay, lại chọn con đường bẩn thỉu như vậy để leo lên được vị trí trưởng phòng.
Lãi suất tiết kiệm tăng mạnh, có tiền gửi ở đâu lãi nhất?Mặt bằng lãi suất huy động tiếp tục đi lên, phân hóa mạnh theo kỳ hạn khi nhiều ngân hàng tư nhân đẩy lãi suất trung - dài hạn lên trên 6,5-7%/năm. Trong khi đó, nhóm big 4 duy trì mức thấp hơn.
Mẹ đơn thân nuôi con khuyết tật được bạn đọc ủng hộ gần 130 triệu đồngChồng mất vì tai nạn, chị Thái một mình nuôi 3 con nhỏ, trong đó có cháu khuyết tật nặng. Cảm thương cảnh khốn khó của 4 mẹ con, bạn đọc Dân trí đã chung tay ủng hộ gần 130 triệu đồng.
NSND Quốc Anh tuổi 64: Có ít tiền gửi tiết kiệm, sống trong căn hộ 150m2"Cuộc sống của tôi bây giờ rất bình yên và mãn nguyện. Từ khi nghỉ hưu, tôi có một khoản tài chính nhất định, một chút tiền gửi tiết kiệm để lo cho tuổi già", NSND Quốc Anh chia sẻ.
Bị nợ hơn 30 tỷ đồng tiền phụ cấp ưu đãi nghề, giáo viên viết "tâm thư"Nhiều giáo viên tại Đắk Lắk đã viết "tâm thư" với mong muốn được các cấp sớm xem xét, thanh toán hơn 30 tỷ đồng tiền phụ cấp ưu đãi nghề giáo bị nợ suốt nhiều năm qua.
Đốt vàng mã: Văn minh tâm linh hay sự mặc cả với thần linh?Khi niềm tin bị đặt quá nặng lên hình thức, người ta dễ quên mất rằng thần linh, nếu có, hẳn cũng không cần đến những chồng giấy cao ngất để chứng giám cho lòng người.
Lần đầu tiên sau 6 năm thuê trọ, nữ lao động được lì xì tiền điện nướcSau 6 năm thuê trọ, Mai Ly (SN 2001, ngụ tại TP Đà Nẵng) lần đầu được chủ trọ lì xì toàn bộ tiền điện nước khiến cô gái không khỏi xúc động giữa áp lực chi tiêu cuối năm.
Chi trả hơn 812 tỷ đồng trong vụ án lừa đảo tại Công ty AlibabaThi hành án dân sự TPHCM đã chi trả tổng cộng hơn 812 tỷ đồng cho các bị hại trong vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản do Nguyễn Thái Luyện cầm đầu.