Một số đàn ông không để mình gắn bó tình cảm với phụ nữ - vì sao?Đàn ông và phụ nữ không giống nhau trong cách phản ứng với các vấn đề liên quan đến tình cảm. Nghiên cứu cho thấy so với phụ nữ, nam giới dễ tách biệt bản thân khỏi chuyện tình cảm hơn, đặc biệt trong các hoàn cảnh sau:
Vinhomes - Bốn mùa hạnh phúcTiện ích, dịch vụ và cộng đồng là những giá trị gia tăng góp phần nâng cao chất lượng đời sống tinh thần, để cư dân “an cư, lạc nghiệp” và gắn bó lâu dài với mái nhà của mình. Tại các khu đô thị mang thương hiệu Vinhomes, sau nhiều năm đi vào vận hành và hoạt động, cộng đồng cư dân ngày càng lớn mạnh và trở nên thân thiết, gắn bó. Tình cảm xóm giềng trở thành thứ quý nhất, trở thành điều tự hào nhất với các cư dân mỗi khi nói về nơi mình sinh sống.
"Tôi thực sự hãi hùng khi đi xe buýt...""Tôi thực sự hãi hùng khi đi xe buýt từ Nội Bài về Cầu Giấy, lái xe và phụ xe cứ văng tục suốt quãng đường", bạn đọc Hà Trang viết.
Con trai mời nghệ sĩ kéo nhạc tiễn mẹ hấp hối ở Trung QuốcĐoạn video ghi lại cảnh nghệ sĩ violin chơi nhạc trong phòng hồi sức tích cực, bên giường bệnh của một người mẹ hấp hối tại Trung Quốc, khiến nhiều người xúc động.
Nữ hoạ sĩ vẽ 37 tranh sơn mài từ những ký ức thanh xuânHoạ sĩ Trà My đã giới thiệu gần 40 bức tranh sơn mài, được vẽ từ ký ức và những giấc mơ thầm lặng của mình.
Tóc Tiên - Touliver 10 năm gắn bó, thói quen đặc biệt trước khi chia tayCa sĩ Tóc Tiên và nhà sản xuất Touliver từng có chuyện tình đẹp, gắn bó một thập kỷ trước khi "đường ai nấy đi".
Khoảnh khắc quán phở Thìn Bờ Hồ tuổi đời 71 năm bị phá dỡQuán phở Thìn Bờ Hồ nằm ở ngõ nhỏ nhìn ra hồ Gươm, đã tồn tại 71 năm qua, được phá dỡ vào tối 19/1 để phục vụ quy hoạch không gian trung tâm Hà Nội.
Từ chuyện tình cổ tích đến “đế chế Beckham” đáng giá hàng tỷ USDTừ cặp cầu thủ - ca sĩ của làng giải trí, David và Victoria Beckham cùng nhau xây dựng thành công “thương hiệu Beckham”, biến nó thành đế chế 3 thập kỷ với khối tài sản ước tính hơn 1 tỷ USD.
Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2025 trở lại Mỹ hoàn thành việc họcĐăng quang không lâu, đương kim Hoa hậu Đại dương Việt Nam Nguyễn Thanh Thảo bất ngờ thông báo trở lại Mỹ để hoàn thành chương trình học ngành Marketing.
Chuyện tình ngọt ngào 3 năm của “diễn viên điển trai nhất thế giới”Chuyện tình 3 năm giữa “chàng thơ” Hollywood Timothée Chalamet và nữ doanh nhân Kylie Jenner nhận được sự ủng hộ từ công chúng. Mới đây, Timothée công khai bày tỏ sự biết ơn dành cho bạn gái.
Hành khách cao tuổi nói cảm ơn tài xế xe buýt liền bị cả lái, phụ xe mắngXe buýt Hà Nội đã đổi thay nhiều, nhưng chỉ một vài trường hợp tài xế và phụ xe ứng xử thiếu văn hóa cũng đủ khiến hành khách thấy buồn, mất niềm tin vào dịch vụ công cộng.
Trấn Thành: "Ở tuổi U40, tôi được bác sĩ khuyên không nên vận động mạnh"Tại sự kiện ra mắt tập cuối của Running man Vietnam mùa 3, Trấn Thành lần đầu trải lòng về nỗi lo sức khỏe khiến anh từng nghĩ sẽ không tham gia gameshow khi bước sang tuổi U40.