Thái Râu Food đạt cup Chắp cánh thương hiệu Việt sau 3 tháng ra mắtRa mắt vào tháng 10/2021, Thái Râu Foods là một trong những thương hiệu trẻ nhất góp mặt trong Top 10 Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm 2021 của chương trình "Chắp cánh thương hiệu Việt 2021".
Cơm "tiến vua" ở khu nhà giàu TPHCM, mỗi ngày chỉ phục vụ 4 suấtVới những nguyên liệu dân dã nhưng lại cầu kỳ trong cách chế biến, món cơm "tiến vua" tại một nhà hàng ở TPHCM thu hút sự hiếu kỳ của thực khách với trải nghiệm độc đáo cùng câu chuyện lịch sử.
Người đàn ông biến đất hoang ven sông thành vườn dược liệu "ra tiền"Biến những mảnh đất bạc màu, hoang hóa thành vùng trồng dược liệu hữu cơ, anh Nguyễn Anh Bưởi có thu nhập ổn định, liên kết với nhiều hộ dân tại địa phương để cùng nâng cao kinh tế.
"Bắt trend" gà ủ muối măng cụt xanh, chủ quán Hà Nội thu trăm triệu/ngày"Trung bình mỗi ngày quán bán 400 suất, ngày cuối tuần có thể cao hơn. Doanh thu riêng nộm gà măng cụt từ 100 đến 120 triệu đồng/ngày", anh Đức cho hay.
"Say" ngất ngây với món gà om rượu thơm lừngMón gà om rượu hấp dẫn bởi từng thớ thịt mềm, ngọt, thơm phưng phức, quyện với vị rượu nồng đậm. Cách làm món gà om rượu khá đơn giản bởi không quá phức tạp về nguyên liệu cũng như khâu chế biến.
Mâm cỗ cúng rằm tháng 7 vừa đẹp lại vừa ngon của mẹ đảm ở Hà NộiTừ kinh nghiệm bếp núc của mình, chị Vũ Thu Hương đã gợi ý thực đơn mâm cúng mặn và mâm cúng chay rằm tháng 7 vừa đẹp mắt, lại ăn ngon trên một hội nhóm yêu ẩm thực.
Bánh bao nguyên cám nhân gà xào nấmBánh bao nguyên cám nhân gà xào nấm với lớp vỏ mềm xốp và nhân gà nấm đậm đà, thơm ngon đặc trưng là món ăn sáng an toàn mà đầy đủ dinh dưỡng cho cả gia đình.
Gà luộc và gà kho sả ớt của Việt Nam là món gà ngon nhất ở châu ÁTheo đánh giá của của các chuyên gia đến từ Taste Atlas, Việt Nam có 4 món ăn làm từ gà nằm trong danh sách ngon nhất châu Á, trong đó có gà luộc và gà kho sả ớt.
Gà Thảo Mộc San Hà rộn ràng đón TếtGà thảo mộc với hương vị thơm ngon, đáp ứng yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ trở nên gần gũi trong bữa ăn hàng ngày của mỗi gia đình, cũng như tạo nên những món ăn đặc trưng hương vị ngày tết.
Khu vườn trăm loài thảo mộc xanh tốt trên sân thượng của mẹ đảm Hà thànhTận dụng tối đa khoảng trống trên sân thượng, chị Lê khiến nhiều người "ngả mũ" khâm phục khi trồng được hàng chục loại thảo mộc khác nhau, cây nào cũng tươi tốt, sum suê, cho thu hoạch quanh năm.
Khám phá “bánh trung thu chọc trời” chỉ có tại Vinpearl Luxury Landmark 81Thực khách có thể thưởng thức hương vị “phở chọc trời” lừng danh ngay trong… hộp bánh trung thu của khách sạn Vinpearl Luxury Landmark 81.
Khách Việt trải nghiệm ẩm thực độc lạ ở 55 quốc gia, có món 100 triệu đồngSuốt 20 năm qua, anh Đoàn Phước Trường (ngụ TPHCM) đã du lịch khắp thế giới để thưởng thức các món ngon độc lạ, mang đậm dấu ấn bản địa.