Food blogger Phan Anh Esheep lấn sân sang vai trò giám khảoNổi tiếng là một hot blogger ẩm thực có khả năng truyền cảm hứng đến nhiều chị em nội trợ, Phan Anh Esheep còn được biết đến với sự đa tài của mình trong vai trò của một họa sỹ, biên tập viên, nhiếp ảnh, food stylist, tác giả sách nấu ăn và ẩm thực…
Bộ đôi blogger hoàn thành thử thách nấu ăn ngay lần đầu “Song kiếm hợp bích”Food blogger chuyên nghiệp và travel blogger chưa quen bếp núc sẽ vượt qua thử thách ra sao trong lần đầu phối hợp?
Cô gái quảng bá món ăn Việt trên đất BỉTừ một “mọt sách”, vụng về trong chuyện bếp núc, nữ nghiên cứu sinh ngành kinh tế ứng dụng tại đại học Antwerp (Vương quốc Bỉ) Linh Trang (SN 1985) đã trở thành một “food blogger” nổi tiếng.
Phan Anh Esheep: “Phụ nữ cần chiều chuộng bản thân mình”Tự nhận mình là một người “tay ngang” trong lĩnh vực làm bánh, thế nhưng food blogger Phan Anh Esheep lại có thể “gây bão” cộng đồng ẩm thực và khơi đam mê cho nhiều phụ nữ thêm yêu bếp núc.
Lên thực đơn lý tưởng cho gia đình cùng chuyên gia ẩm thựcNhững việc tưởng chừng giản đơn như chọn món cho bữa ăn hằng ngày nhưng lắm khi lại khiến chúng ta đau đầu. Hãy lắng nghe những gợi ý từ chuyên gia ẩm thực - food blogger nổi tiếng Phan Anh Esheep để có những thực đơn vừa đa dạng vừa đầy đủ dinh dưỡng cho cả gia đình nhé!
“Chiếc hộp bí mật” sắp được bật míDiễn ra từ đầu tháng 8, trải qua 4 tuần thi online, cuộc thi ẩm thực “Khỏe Đẹp Cùng Marvela” đã chuẩn bị bước vào vòng offline chung kết “Chiếc hộp bí mật”. Với hình thức thi lôi cuốn, hấp dẫn, đây cũng là sân chơi đầu tiên đánh dấu sự kết hợp của food blogger Phan Anh (Esheep) và Top 3 MasterChef Việt Nam Phan Thắng Thái Hòa trên “ghế nóng” giám khảo.
Những lỗi thường gặp khi sử dụng tủ lạnhCác bà nội trợ vẫn thường nghĩ đơn giản rằng chỉ cần bỏ vào tủ lạnh là có thể an tâm thực phẩm đã được bảo quản tốt. Chính những sai lầm này đã vô tình biến tủ lạnh thành “ổ vi khuẩn” làm nguy hại đến sức khoẻ. Hãy nghe Đầu bếp - Food blogger Phan Anh Esheep chia sẻ những sai lầm cố hữu của các bà nội trợ khi sử dụng tủ lạnh, trong chuyên mục Chủ Bếp Thời Công Nghệ
Cầm 200.000 đồng đi khắp Hà Nội, khách Hàn Quốc ăn no nê cả ngàyVới 200.000 đồng trong tay, anh Park Woo Sung có buổi food tour (khám phá ẩm thực) quanh Hà Nội một ngày. Trong đó, nhiều quán ăn nơi vị khách dừng chân có tuổi đời hàng chục năm.
Cầu Long Biên nên thơ khi mùa lau vềKhông cần đi đâu xa xôi, ngay ở Thủ đô cũng có một bãi cỏ lau đang bung nở tạo nên khung cảnh đẹp như mơ.
Gỏi cuốn, bánh tráng nướng, nước mía: Những món Việt gây sốt ở nước ngoàiVốn chỉ là những món ăn vặt ăn chơi giản dị ở Việt Nam nhưng khi xuất hiện ở nước ngoài, nhiều món lại nhận được sự chào đón hào hứng của thực khách địa phương.
Người Hàn "đổ xô" làm "tokbokki kiểu Việt" từ bánh trángBánh tráng Việt được làm ẩm, cuốn lại thành món bánh gạo Hàn Quốc với hương vị độc đáo. Từ sản phẩm bình dân của người Việt, bánh tráng được nâng tầm thành trào lưu ẩm thực mới mẻ ở xứ kim chi.
Sao Việt rủ nhau đoán tính cách qua tủ lạnhSau câu chuyện "đọc vị" tủ lạnh làm xôn xao giới sao nữ, Hoàng Bách lại tiếp tục hưởng ứng trào lưu trắc nghiệm “đoán tính cách qua tủ lạnh” được phái đẹp cực kỳ yêu thích chỉ sau vài ngày ra mắt.