Thứ tư, 16/09/2015 - 09:00

“Chiếc hộp bí mật” sắp được bật mí

Diễn ra từ đầu tháng 8, trải qua 4 tuần thi online, cuộc thi ẩm thực “Khỏe Đẹp Cùng Marvela” đã chuẩn bị bước vào vòng offline chung kết “Chiếc hộp bí mật”. Với hình thức thi lôi cuốn, hấp dẫn, đây cũng là sân chơi đầu tiên đánh dấu sự kết hợp của food blogger Phan Anh (Esheep) và Top 3 MasterChef Việt Nam Phan Thắng Thái Hòa trên “ghế nóng” giám khảo.

Sau cuộc thi “Vào Bếp Cùng Marvela” năm ngoái, năm nay, chị em phụ nữ trên toàn quốc lại có cơ hội trổ tài với những thử thách mới mẻ từ cuộc thi dinh dưỡng - ẩm thực “Khỏe Đẹp Cùng Marvela”. Đây là lần thứ hai nhãn hàng dầu ăn thực vật cao cấp Marvela tiếp tục mở ra một sân chơi dành cho phụ nữ, với mong muốn chia sẻ những bí quyết chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và bí quyết gắn kết gia đình ngay từ gian bếp nhỏ.

Phối hợp thực hiện cùng Webtretho, cuộc thi diễn ra sôi nổi và thú vị ngay từ những vòng thi đầu tiên với rất nhiều công thức nấu ăn và hình ảnh thành phẩm theo chủ đề từng tuần thu hút hàng ngàn lượt theo dõi và tham gia. Những đề tài gần gũi, thiết thực như món ăn giúp bé phát triển tối đa thị lực, món ăn giúp mẹ gìn giữ làn da tươi trẻ,... đã tạo điều kiện cho rất nhiều chị em trổ tài và chứng minh khả năng bếp núc của mình. Không chỉ hào hứng với nội dung độc đáo, cuộc thi còn “nóng” lên từng ngày nhờ những giải thưởng tuần lẫn chung cuộc ý nghĩa, giá trị như lò nướng, bộ nồi hiện đại, dầu ăn thực vật cao cấp Marvela và đặc biệt là sách hướng dẫn nấu ăn của hai vị nữ giám khảo.

Một trong những bài dự thi đạt giải thưởng tuần của cuộc thi “Khỏe đẹp cùng Marvela” với chủ đề món ăn giúp bé “Sáng mắt khỏe xương”.
Một trong những bài dự thi đạt giải thưởng tuần của cuộc thi “Khỏe đẹp cùng Marvela” với chủ đề món ăn giúp bé “Sáng mắt khỏe xương”.

Lần đầu tiên “lấn sân” sang vị trí giám khảo của một cuộc thi, food blogger Phan Anh (Esheep) và Top 3 MasterChef Việt Nam Phan Thắng Thái Hòa háo hức không kém gì các thí sinh tham dự. Phan Anh, tác giả cookbook “Vị Yêu” chia sẻ: “Tôi luôn nghĩ với phái đẹp, vào bếp là một nguồn vui, một niềm cảm hứng. Vì thế, khi được đồng hành cùng các bạn qua từng tuần thi online, với những bài dự thi là các công thức món ăn độc đáo, gửi gắm yêu thương, tôi càng tin tưởng vào nhận định này của mình”.

Ngày 19/9 tới, Phan Anh (Esheep) sẽ có mặt tại Tp. Hồ Chí Minh để trực tiếp “cầm cân nảy mực” cho vòng chung kết.
Ngày 19/9 tới, Phan Anh (Esheep) sẽ có mặt tại Tp. Hồ Chí Minh để trực tiếp “cầm cân nảy mực” cho vòng chung kết.

Nói về vòng chung kết offline diễn ra vào ngày 19/09 sắp tới, nữ đầu bếp Thái Hòa tiết lộ: “Điều thú vị của vòng chung kết là 3 gia đình với số điểm cao nhất trong 4 tuần sẽ được tự do sáng tạo món ăn từ nguyên liệu ngẫu nhiên do BTC chuẩn bị. Chủ đề “Chiếc hộp bí mật” đầy ngẫu hứng này chắc chắn sẽ tạo ra không ít thử thách lẫn cầu nối cho cả nhà gắn bó với nhau hơn thông qua quá trình “biến tấu” trong bếp”.

Nhận định về các gia đình tham gia vòng thi offline, cả hai nữ giám khảo cho biết, sức sáng tạo của thí sinh là điều làm họ bất ngờ ngay từ những tuần thi online đầu tiên. Vì vậy, vòng chung kết sắp tới hứa hẹn sẽ là một cuộc cạnh tranh ngang tài, ngang sức, mang đến nhiều bất ngờ, thú vị và dĩ nhiên không thể thiếu các món ăn hấp dẫn và tốt cho sức khỏe.

Hãy cùng dõi theo và đón chờ xem 3 gia đình trong vòng chung kết sẽ chinh phục “Chiếc hộp bí mật” và thuyết phục ban giám khảo như thế nào vào ngày 19/09 sắp tới. Xem thêm thông tin chi tiết về cuộc thi “Khỏe đẹp cùng Marvela” tại: http://www.webtretho.com/forum/f4307