Sức trẻ mùa hè xanh hòa cùng hành trình "Mizuiku - Em yêu nước sạch" 2017Mùa hè năm nay, bên cạnh nhiều hoạt động tình nguyện, những chiến sỹ Mùa Hè Xanh còn ghi dấu ấn trong vai trò là những đại sứ trên hành trình “Mizuiku - Em yêu nước sạch” 2017. Các bạn đã truyền tải những kiến thức, thông điệp về bảo vệ nguồn tài nguyên nước quý giá đến gần 700 học sinh tại các “mặt trận” như Bến Tre, Thanh Oai (Hà Nội) và Bắc Ninh.
Mẹ một con 3 lần bị bạn trai lừa tiền, từ chối hẹn hò nam giám đốc U40Cao Mai và Bá Ly đều ở Hà Nội nhưng quen biết nhau khi cùng tham gia chương trình hẹn hò tại TPHCM.
Chuyện tình Việt - Triều: Bức thư gửi Bộ trưởng xin cưới vợ cho con traiÔng Phạm Ngọc Cảnh người đàn ông trong chuyện tình xúc động với cô gái Triều Tiên vừa qua đời. Cách đây hơn 20 năm, đám cưới của ông bà phải nhờ tới sự tác động của phái đoàn Ngoại giao Việt Nam.
Cặp đôi cưới 4 năm có 3 con, vẫn muốn sinh tiếp vì vợ đam mê... mang bầuTrước khi sinh được người con đầu tiên, Văn Thắng và Thu Hồng đã trải qua nhiều biến cố.
Gặp lãnh đạo Huawei, BYD..., Thủ tướng đề nghị chọn Việt Nam làm cứ điểmThủ tướng đề nghị các doanh nghiệp Trung Quốc lấy Việt Nam làm cứ điểm sản xuất kinh doanh, góp phần cùng Việt Nam phát triển kinh tế số, kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn...
Lễ tổng kết hành trình “Mizuiku – Em yêu nước sạch” năm 2017Chương trình “Mizuiku - Em yêu nước sạch” năm 2017 khép lại với nhiều thành công trong việc tuyên truyền bảo vệ tài nguyên nước cho học sinh tiểu học.
Nông sản Dũng Hà - đối tác tin cậy cung cấp thực phẩm sạch toàn quốcNông sản Dũng Hà là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp thực phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng từ thành thị đến vùng nông thôn.
04:48Lễ tổng kết hành trình “Mizuiku – Em yêu nước sạch” năm 2017Chương trình “Mizuiku - Em yêu nước sạch” năm 2017 khép lại với nhiều thành công trong việc tuyên truyền bảo vệ tài nguyên nước cho học sinh tiểu học.
Lấy chồng nhiều hơn 22 tuổi, tôi hối hận chỉ sau 4 tháng chung sốngTôi hân hoan lên xe hoa trong những lời chúc phúc và cả những tiếng dị nghị "ham giàu nên lấy chồng già". Không sao, cái gì chẳng có giá của nó. Lấy chồng trẻ, chắc gì đã hay hơn nhưng tôi đã nhầm.
MB Ageas Life hỗ trợ kinh phí xây nhà cho 15 hộ khó khăn tại Cao BằngHưởng ứng chương trình "Xóa nhà tạm, nhà dột nát" của Chính phủ, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ MB Ageas (MB Ageas Life) hỗ trợ kinh phí xây 15 căn nhà, tương đương 750 triệu đồng cho các hộ khó khăn tại huyện Hòa An, Cao Bằng.
Khi đi thang máy, hành động của bạn gái khiến tôi muốn chia tay ngayTôi thực sự không dám chắc mình lúc nào cũng có thể sống theo đúng tiêu chuẩn và yêu cầu của cô ấy được không.
Cách làm mứt dừa non đón Tết theo gợi ý của cô giáo dạy nấu ănNgày Tết, trong số những món ngon tiếp đãi khách đến chơi nhà của các gia đình thường không thể thiếu món mứt dừa. Những miếng mứt nhỏ xinh, óng ánh, dẻo thơm khiến không khí Tết thêm phần đầm ấm.