Dịch Covid-19: Thu về hơn 100 triệu đồng mỗi ngày nhờ bán dụng cụ làm bánhVào những ngày cao điểm trong mùa dịch Covid-19, cửa hàng của anh Nhân (TP.HCM) thu về hơn 100 triệu đồng tiền bán dụng cụ làm bánh.
Chủ cơ sở bánh cốm Nguyên Ninh bị xử phạt hàng loạt vi phạmCơ sở bánh cốm Nguyên Ninh (số 11 Hàng Than, quận Ba Đình, Hà Nội) được xác định có hàng loạt vi phạm về an toàn vệ sinh thực phẩm. Chủ cơ sở này đã bị phạt 40 triệu đồng.
Từ 2025, ô tô điện được gắn tem nhận diệnTheo Thông tư 79, biển số xe sử dụng năng lượng sạch, năng lượng xanh, thân thiện môi trường có gắn tem nhận diện màu xanh lá cây.
VinFast hé lộ MPV 7 chỗ đầu tay: Rộng hơn Innova, một lần sạc đi 470kmSự xuất hiện của Limo Green thêm một mảnh ghép quan trọng trong dải sản phẩm của VinFast tại Việt Nam, đặc biệt khi MPV 7 chỗ được xem là phân khúc "màu mỡ" với lượng khách hàng tiềm năng dồi dào.
Hà Nội: Bánh cốm Nguyên Ninh bị yêu cầu tạm dừng hoạt động vì loạt vi phạmQua kiểm tra, cơ sở bánh cốm Nguyên Ninh (11 Hàng Than) có hàng loạt vi phạm về an toàn vệ sinh thực phẩm.
Không nhường đường cho xe ưu tiên bị phạt như thế nào?Theo Nghị định 168, người điều khiển ô tô sẽ bị phạt 6-8 triệu đồng nếu không nhường đường hoặc gây cản trở xe được quyền ưu tiên đang phát tín hiệu ưu tiên đi làm nhiệm vụ.
Rùng mình "đặc sản" phố cổ tắm dầu đen, ruồi nhặng bay quanhTại phố cổ Hà Nội, nơi vẫn được biết đến với những món ăn, thức quà nức tiếng của Thủ đô, tồn tại không ít những biểu hiện của việc mất an toàn vệ sinh thực phẩm.
Cụ bà Hà Nội "thử thách" ăn pizza, uống trà sữa: Bất ngờ cả triệu người xemSau 15 ngày thử thách, cụ Chắt đã thử nhiều món ăn lạ miệng của giới trẻ như: pizza, trà sữa, lạp xưởng nướng đá… thu hút hàng triệu lượt xem trên mạng xã hội.
Vụ gần 1 tấn chả chứa chất độc: Chuyên gia "mách nước" phân biệt thực phẩmHàn the có độc tính lớn đối với con người, thông thường, bằng cảm quan người tiêu dùng cũng có thể phân biệt được thực phẩm có chứa chất độc này, tuy nhiên sẽ không chính xác tuyệt đối.
Bánh cốm Nguyên Ninh tạm dừng hoạt động: Chủ cơ sở nói gì?Ông Anh, chủ cửa hàng bánh cốm Nguyên Ninh, khẳng định cơ sở có thất lạc một số giấy tờ, tuy nhiên bánh làm ra luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Nữ nhân viên ngân hàng bỏ việc, làm mâm cỗ Tết từ nguyên liệu không tin nổiThùy Dương và các cộng sự mất 5 ngày liên tiếp để hoàn thành mâm cỗ Tết làm từ bánh ngọt. Nhiều người xem "không dám tin" vào mắt mình vì các món ăn trông như thật.
Cơ hội dẫn đầu của thương hiệu Việt trên thị trường nguyên liệu làm bánhCác thương hiệu cung cấp nguyên - phụ liệu cho thị trường đồ ngọt nói chung, ngành bánh nói riêng tại Việt Nam đang có cơ hội để trở thành doanh nghiệp dẫn đầu khi sở hữu một hệ sinh thái ngành đa dạng.